Wednesday, December 30, 2015

Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

I. Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Hai bác sỹ sẽ cùng chia sẻ những thông tin mới nhất về phòng ngừa, điều trị nội khoa và ngoại khoa cho các bệnh về gan. Khám sức khỏe định kỳ: việc đi khám sức khỏe định kỳ (6 tháng một lần) là cần thiết để biết tình trạng của gan đồng thời được bác sĩ tư vấn tiêm phòng vacxin khi chưa bị viêm gan do virus hay điều trị kịp thời nếu mắc các bệnh về gan. Silymarin được chứng minh là có khả năng điều trị các bệnh về gan như xơ gan & viêm gan mãn tính. Suy giảm chức năng gan là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.

Theo Tiến sĩ Phạm Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Gan - Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic (Hòa Hảo), ngoài nguyên nhân bia rượu, men gan cao còn có thể do dùng thuốc, virus, các bệnh về đường mật. Xin cảm ơn các bác sĩ. Liên hệ: Công ty Golden Health USAWebsite: http://livargold. Tôi phải làm sao bây giờ?(huong, 22 tuổi, Nữ, Hanoi, SV) BS Desmond Wai: Việc trước tiên là bạn không nên tuyệt vọng bởi có 10 - 15% dân số Việt Nam nhiễm bệnh này và ở Trung Quốc cũng vậy (10%). Bác sĩ nói rằng chúng tôi là những người lành mang bệnh. Thức ăn và các chất dinh dưỡng sau khi hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa sẽ phải đi qua gan để được thanh lọc và chuyển hóa thành các chất đạm, chất mật, axit mỡ… Chỉ số men gan tăng cho thấy gan, đường mật đang có bệnh.

II. Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Như chúng ta đều biết cứ 100 người dân thì có 10 - 15 người dân xét nghiệm nhiễm vi rút viêm gan B nhưng không phải tất cả chuyển thành viêm gan B mãn tính bởi có khoảng 30% người lành sẽ mang vi rút viêm gan B. Khi có các biểu hiện như vậy thì bệnh đã ở giai đoạn muộn vì vậy tôi khuyến khích tất cả những người mang vi rút viêm gan B phải đi kiểm tra 1 lần về chức năng gan và kiểm tra số lượng vi rút viêm gan B có trong cơ thể (Xét nghiệm HBV DNA). Xin cảm ơn các bác sĩ. Tôi và chồng tôi sau khi đi xét nghiệm thì đã biết là chúng tôi bị nhiễm virus viêm gan B. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ chọn phương pháp điều trị hoá chất phù hợp. Tan Kai Chah: Với thông tin ít như vậy, tôi đưa ra hai giả thiết: khối u quá lớn, hoặc u đã có di căn.

Đâu là giải pháp?Thảo dược hoặc các loại TPCN được chiết xuất từ thảo dược là lựa chọn ưu tiên cho các bệnh về gan, “cực chẳng đã” mới phải nhờ đến thuốc tây vì dùng thuốc tây đồng nghĩa với việc làm men gan tăng cao, gan tiếp tục phải làm việc để lọc các chất hóa học có trong thuốc tây, mà đa số các trường hợp gan yếu hay có bệnh về gan thì không nên lạm dụng thuốc tây. Nhựa cây kế sữa có 1 lịch sử khá dài vì được sử dụng rộng rãi như một phương thuốc cho các bệnh về gan và túi mật. Ở giai đoạn đầu là mỡ ở trong, giai đoạn 2 là viêm gan, giai đoạn 3 là nốt xơ hoá trong gan và giai đoạn 4 là xơ gan. Phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào kết quả kiểm tra.Tiến sĩ Phạm Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Gan - Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic (Hòa Hảo). Hi vọng, buổi giao lưu đã mang lại cho quý độc giả những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề mình quan tâm.

III. Các loại thảo dược tốt cho gan và các bệnh về gan

Rượu có thể gây ra 3 loại bệnh về gan: gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, xơ gan. Dân trí Gần 40 câu hỏi của độc giả liên quan tới việc phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan đã được các bác sĩ của Bệnh viện Parkway Singapore và các bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô tận tình giải đáp trong hơn 2 tiếng đồng hồ giao lưu trực tuyến tại báo Dân trí. là nguyên nhân “thầm lặng” làm chức năng gan bị suy giảm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của Quý độc giả. Nếu khối u quá lớn không thể phẫu thuật, bệnh nhân vẫn có thể được kiểm tra bằng các bác sỹ có tay nghề về gan ở Singapore để có biện pháp điều trị phù hợp, có thể là ghép gan. Bệnh ung thư gan chưa di căn thì tuỳ thuộc vào vị trí của khối u, BS sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Còn ở Việt Nam và những nước đang phát triển khác, bệnh viêm gan C chủ yếu do dùng chung kim tiêm, xăm mình và đeo khuyên. Bác sĩ Ang khuyên mọi người nên chú ý bảo vệ gan và phòng tránh ung thư bằng cách: Hạn chế uống bia rượu, không hút thuốc, tiêm vắc xin ngừa viêm gan B cho mình và gia đình, duy trì lối sống khỏe mạnh, tránh thừa cân. Uống Livar Gold mỗi ngày giúp mát gan, tăng cường chức năng giải độc cho gan và phòng ngừa các bệnh về gan. Rượu có thể gây ra 3 loại bệnh về gan: gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, xơ gan. Trong trường hợp của bạn thì cần được điều trị từ 6 - 9 tháng. Trong trường hợp bạn rất khó khăn trong sinh nở thì nên được theo dõi chặt chẽ và phải được siêu âm 3 - 4 chiều để theo dõi sự phát triển toàn diện của thai nhi.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!