Thursday, May 26, 2016

6 mẫu áo trễ vai đẹp ngọt lịm dễ dàng tôn lên bờ vai

Khi những ngày nắng rỡ ràng của tháng 6 đang đến, bạn sẽ muốn tầng những y phục đậm chất mùa hè hơn bao giờ hết. Bên cạnh những chiếc áo phông và váy thông dụng, mọi quý cô đều nên thí điểm những kiểu áo, váy trễ vai để trở nên quyến rũ và mới mẻ hơn mà không cần đổi thay quá nhiều. Nếu bạn chưa biết phải chọn áo ra sao thì những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong quá trình kiêng kị kiểu áo trễ vai hiệp trong mùa hè này.

6 mẫu áo trễ vai đẹp ngọt lịm dễ dàng tôn lên bờ vai

Với thiết kế đặc trưng ôm sát nhằm tôn lên những đường nét nữ tính của cơ thể và để lộ bờ vai gợi cảm, kiểu áo trễ vai này sẽ đẹp nhất ở màu đen và các màu trung tính, thích hợp với thời trang dạo phố hàng ngày khi kết hợp với quần jeans bụi phủi. Bạn cũng có thể chọn áo dáng croptop để khoe vòng eo thon khi muốn trở nên quyến rũ hơn nữa nhé.
áo trễ vai
Không kể phần tay áo váy yếm ngắn hay dài, kiểu áo trễ vai dáng suông/thụng đều mang lại hơi hướng phong cách Boho hoang dã và mạnh mẽ. Thiết kế áo này sẽ rất đẹp khi đi cùng vớiváy dài hay quần shorts, tạo nét mạnh mẽ đan xem nữ tính với sự kết hợp cùng quần bó, rất hiệp cho những ngày đi biển jumpsuit cần sự thoải mái mà vẫn thời trang.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!