Sunday, May 29, 2016

Hàng CARAMEN ngon Hà Nội

Bên cạnh các món ăn vặt như chè, tào phở, kem… từ lâu caramen đã trở thành món ăn rất được các người thích ăn vặt chọn lọc.

Hàng CARAMEN ngon Hà Nội

Sau đây Tổng hợp những hàng CARAMEN ngon giá chỉ từ 20k ở Hà Nội Ngoc ThanhN nên ăn thử 
1. Caramen Hàng Than

Caramen 25 địa chỉ có món bánh bột lọc Huế ĐÁNG TIN CẬY ở Hà Nội Minh Thu (còn được gọi là bánh Flan) với xuất xứ trong khoảng Pháp sở hữu nguyên liệu chính là trứng, sữa và cà phê. Caramen Hàng Than từ lâu được những người sành ăn mệnh danh là “caramen ngon số 1 Hà thành” sở hữu chất lượng caramen lý tưởng và sự biến tấu rộng rãi sở hữu sắp 10 chiếc caramen khác nhau. Tại đây, caramen được làm cho to hơn hẳn những chỗ bán caramen thường nhật và với độ mịn mượt tiêu chuẩn cho một mẫu caramen ngon. Giá chỉ 10.000đồng/cốc.

Địa chỉ: 29 Hàng Than, Hà Nội


các ngày hè nắng nóng, caramen là môt trong các món ăn vặt rất được say mê. Ảnh minh họa/Nguồn internet
2) Caramen Nguyễn Thượng Hiền

Caramen cà phê số 13 Nguyễn Thượng Hiền 15 địa điểm có món Bánh bao hấp dẫn ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk cũng là 1 liên hệ được lưu ý nhiều vì tại đây sở hữu món caramen với nước lèo cà phê tương đối thơm và sánh đặc rất được ham. Quán ko đông đúc như các tiệm khác, tuy nhiên mang người dân nói quanh đây thì quán ăn này hơi nức tiếng.

Địa chỉ: số 13 Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!