Wednesday, May 25, 2016

Địa chỉ bánh đúc nóng sài gòn

Những nhân tình thích món bánh đúc có nhẽ không ai không biết đến quán bánh đúc Phan Đăng Lưu, đây là một trong số ít quán bán bánh đúc ở Sài Gòn. Quán bình dân nhưng lại được rất nhiều người biết đến bởi loại bánh đúc ngon và có nét gì đó đặc biệt của quán, giá cả bình dân, bạn có thể thưởng thức tại quán hoặc mua hộp mang về.

Địa chỉ bánh đúc nóng sài gòn

Sau đây Lùng cho ra hết các địa chỉ bánh đúc nóng hiếm có khó tìm ở Sài Gòn bạn nên ăn thử Bát bánh đúc thơm ngon với nhân thịt, nấm mèo, hành phi, nước mắm...


Chị Hồng, chủ quán, cho biết, quán mở từ năm 1976. ban sơ chỉ bán cho lối xóm, dần dần mọi người biết, ghé ăn nhiều. Mấy bà, mấy chị mua về cho con cháu, người làm việc thì ghé ăn chén bánh đúc lỡ bữa, tuổi teen thì đi nguyên nhóm ăn chơi vừa lạ miệng vừa vui.

Quán bình dân nhưng chất lượng món ăn không bình dân. Bánh đúc ở đây hấp dẫn bởi màu bánh vàng mơ, bánh đúc nóng được múc vào chén, cho vào một ít nhân là thịt băm xào với mộc nhĩ, hành tây và hành phi. Gọi một chén bánh đúc nóng, thêm vào nước mắm và ớt xay nữa, vậy là đã đủ đánh thức dạ dày của bạn.

Trong những ngày mưa hay những buổi chiều trở gió, ăn chén bánh đúc cũng làm ta thấy đủ no. Ăn miếng bánh mềm trong miệng, cảm nhận hương vị thân quen của bột gạo ngon, vị đậm gần gũi của thịt, vị mặn, chua, cay của gia vị. Bánh mềm, nhân thơm và nước mắm ngon, quờ quạng hòa quyện thật nhuần nhuyễn, một vị ngon khó tả... và điều quan trọng là bạn không cảm thấy ngán.

Địa chỉ: Bánh đúc nóng nằm ở 116/11 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận. Quán mở cửa trong khoảng từ 14h tới 18h. Mỗi bát bánh đúc ở đây có giá 14.000 đồng.

Xem thêm: Điểm danh” hết thảy các quán có món gà nướng phô mai làm teen Sài Gòn Những quán cơm cuộn ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!