Wednesday, May 25, 2016

Nơi bán xe đạp Fixed gear chất lượng tại TPHCM

Nhiều người tự hỏi tại sao xe đạp fixed gear lại chiếm được cảm tình của nhiều người, dành được sự yêu mến của đông đảo các bạn trẻ. Hãy cùng xem bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

bán xe đạp fixed gear 1
Fixed gear là dòng xe đạp thể hiện sự năng động và trẻ trung

Sự xuất hiện của xe đạp fixed gear


Từ “fixed” trong “fixed gear” có ý nghĩa là “cố định” và bộ phận được cố định ở đây chính là trục sau của xe đạp. Nói một cách dễ hiểu hơn, bánh xe đạp sau sẽ di chuyển động bộ với bàn đạp. Chiếc xe sẽ hoàn toàn tuân theo đôi chân của bạn.

Thiết kế đặc biệt này giúp cho xe không cần trang bị hệ thống phanh tay. Khi bạn đạp về phía trước, xe sẽ tiến về phía trước, khi bạn đạp lùi, xe sẽ chạy lùi. Chính vì những cấu trúc đặc biệt trên  Để làm quen với chế độ đạp này, bạn sẽ cần phải dành một khoảng thời gian để làm quen để nắm rõ cách thức hoạt động. Xe đạp fixed gear có thể sẽ tốn nhiều sức lực của bạn hơn khi muốn giảm tốc độ và đòi hỏi cơ thể phải đạp liên tục nhưng sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy chiếc xe như trở thành một bộ phận của mình và thoải mái nắm quyền điều khiển nó.

bán xe đạp fixed gear 2
Lựa chọn cửa hàng bán xe đạp fixed gear uy tín nhất


Đơn vị kinh doanh xe đạp fixed gear


Xe đạp fixed gear tuy mới ra đời không lâu nhưng đang tạo nên một xu hướng mới lạ, có sức hút cực kì to lớn đối với cả giới trẻ lẫn người lớn. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh các loại sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng bối rối, không biết làm thế nào để chọn mua được chiếc xe đạp chất lượng mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình.

Chúng tôi – Xe Đạp Xanh, hiểu rõ tâm lý của khách hàng luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên đầu. Các loại xe đạp thể thao, xe đạp fixed gear hay xe đạp tập,… đều được cam kết chính hãng và có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi còn có các dịch vụ như miễn phí shipping, bảo hành 5 năm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe đạp fixed gear chất lượng hay bất kì một sản phẩm xe đạp nào khác, vui lòng truy cập đến website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Ngoài ra có thể tham khảo thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!