Monday, May 30, 2016

Quán xôi yến hấp dẫn ở Hà Nội

Hàng xôi Yến ở xã Nguyễn Hữu Huân mở cửa trong khoảng 5h sáng tới tận 23h đêm mà khi nào cũng đông khách. Theo chị Yến, chủ hàng xôi Yến, quán xôi của chị mở cửa trong khoảng năm 1997. Đây cũng là hàng xôi đầu tiên ở Hà Nội bán xôi với đa dạng món ăn kèm như giết thịt gà, chả, chả lụa, giết kho tàu, trứng ốp-la, pa-tê, lạp xưởng, ruốc thịt (chà bông), gà xào hành nấm… Bạn có thể dùng kèm những món ấy có xôi như xôi trắng, xôi lạc, xôi xéo, xôi ngô…

Quán xôi yến hấp dẫn ở Hà Nội

Sau đây Những quán xôi yến hấp dẫn ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk nên ăn thử.
Kết quả hình ảnh cho Quán xôi yến hấp dẫn ở Hà Nội

Xôi ở quán Những địa điểm có trà hoa cúc hấp dẫn ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk được nấu theo công thức riêng, chu đáo từ khâu chọn các vật liệu như gạo nếp, đỗ xanh, ngô nếp… Đỗ xanh sau lúc đồ sẽ được giã nhuyễn, mịn rồi nắm thành từng bánh. Xôi được đơm vào bát, bên trên phủ một lớp bột đậu vàng óng, rưới một tẹo mỡ nước, rắc hành phi và những món ăn kèm. đặc thù hồ hết các mẫu thức ăn kèm đều được nhà hàng tự làm cho, nhất là món hành phi. Hành được chọn để phi là mẫu hành củ khô có màu tím nhạt, thái nhỏ rồi phi trong chảo mỡ hot. Hành chín có màu vàng ruộm, mùi thơm nức và giòn rụm khi đưa vào miệng.

Chỉ cần nhìn các hạt xôi căng mọng, trắng bóng của món xôi trắng hoặc màu vàng ruộm của đậu xanh trong món xôi xéo là thực khách đã muốn tiêu dùng tức tốc. Riêng với món xôi ngô, Những quán có Cookies and cream hấp dẫn ở Hà Nội Duy Huỳnh PoMilk những hạt ngô nếp mềm mỏng nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng và mùi thơm rất đặc biệt đủ để thực khách cảm nhận được sự cuốn hút của món xôi và sự cầu kỳ trong trong khâu chế biến. 1 món ăn dân dã, với đặc thù của làng quê Việt Nam, đã để lại 1 ấn tượng khó quên trong lòng nhiều người mỗi lúc nhớ về các món ngon Hà Nội.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!