Tuesday, May 24, 2016

Trồng cây sưa mất bao lâu thì lấy gỗ ?

tới với trai giống của chuyên gia về trang trại trồng chủng loại sưa đỏ. họ đã chạm mặt và xúc tiếp anh quý một con người có kinh nghiệm trồng gỗ sưa đen lâu chục năm nhiều người biết đến tại vùng đất Tam Đảo. Trong buổi chuyện trò người dùng đã bị anh chia sẻ và giải đáp những vấn đề thắc bận bịu của người mua và trồng chủng loại sưa đỏ

Với kinh nghiệm đa số trăm năm nghiên cứu về cây sưa đỏ thì anh quý giá chỉ rõ rằng cây sưa đỏ lá so le, còn cây sưa trắng lá thì đối xứng. Quan sát qua hình dáng bên ngoài 2 giống sưa này rất dễ phân biệt.Ngoài dòng sưa đỏ và trắng ra còn có đa dạng giống sưa khác như :sưa đen, sưa vàng ….tuy nhiên chúng không có giá thị trường trị kinh tế cao bằng với loài cây sưa đỏ. Hơn nữa ở một số cây lấy gỗ khác có lá so le và có phong phú tính chất và có lá so le và dễ gây nhầm lẫn trong việc nhận hình dạng chủng loại sưa đỏ. do vậy khi mua người chơi cần nên tuyển lựa tại các tổ chức uy tín ,có đảm bảo rõ ràng tránh mua phải giống sưa nhái,kém số lượng gây hậu quả nghiêm trọng và mất thời kì.

Để mua gỗ cao su có thể thu được gỗ nhanh game thủ cần phải bảo đảm các điều kiện trồng. Cây sưa là cây gỗ rừng nhưng mà sinh trưởng tương đối nhanh, nương tựa vào vùng miền và độ phì nhiêu của đất nhưng cây vươn lên to rất nhanh và có lõi sớm. Những cây sưa giống mà mọi người đã cung cấp 8 năm tuổi trở lại đây rải tác trên các tỉnh phía bắc giống như Tuyên quang,Hà Giang ,Bắc giang …. Đã trưởng thành và cá nhân trồng đã thấy được những hiệu quả kinh tế.Trong số đó có 1 số cây đã có lõi từ 5 – 10 cm và đang áp đặt chúng ta thu mua lại. Nếu tính nhàng nhàng cả nước thì cây sưa đỏ phải trồng khoảng 10 năm tuổi thì thế hệ có lõi đủ lớn để bán( lõi phải trên 5cm). Và giá thị trường hiện nay lõi từ 5 – 10cm động dao 2 – 2,5 triệu/ 1kg. Cây sưa đỏ lõi càng lớn, thu hút, lâu chục năm giá sẽ càng cao và giá bán trị đạt đến lên tới hàng chục tỷ đồng.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!