Monday, June 20, 2016

Căn hộ sky 9 căn hộ cao cấp giá cả tầm trung


Thời cơ hi hữu với : bây giờ mang làn sóng mua đất cao cấp thì những sản phẩm nhà ở TẦM TRUNG có mức GIÁ DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG như can ho sky 9 rất khan thi thoảng, đây là cơ hộ mang nhà ở dành cho người mua có thu nhập làng nhàng tương đối trở lên.

TECHCOMBANK : bảo lãnh tiến độ cho Dự án và tương trợ cho quý khách vay mua nhà trả góp sở hữu mức cho vay lên đến 80% trị giá căn hộ, thời kì cho vay lên đến 25 năm. người mua chỉ cần mang trước 30% tương ứng mang số tiền trả trước trong khoảng 250 triệu. Nhận đặt cọc 30 triệu chọn căn đẹp.

Căn hộ sky 9 căn hộ cao cấp giá cả tầm trung

liên hệ ngay: 0931313203 (Mr. lộc) để được tư vấn tốt nhất cũng như nhận bang gia can ho sky 9
NGÂN HÀNG TECHCOMBANK – BẢO LÃNH UY TÍN CỦA DỰ ÁN SKY 9thông tin về Sky 9
· Tổng diện tích : 18.333m2; Mật độ xây dựng : 41%.

· Tổng số căn hộ : 1.222 căn; Diện tích : 48m2 đến 74 m2.

· Chủ đầu tư : N.H.O JSC; đơn vị quản lý : Shin Yeong – Korea

2. Vị trí

Chung cư Sky 9 mang vị trí thuận lợi hiếm sở hữu tại khu đông Sài Gòn có địa thế 3 mặt tiền tuyến đường là tuyến đường Liên phường – đường vành đai hai và tuyến đường số một.

ban can ho sky 9 sở hữu lợi thế là nằm trong khu dân cư quy hoạch chuẩn, mang khu vực ngày nay sở hữu những Công trình lớn như : Melosa, Mega, Lucasta…
3. tiện ích
Căn hộ Sky 9 có hơn 68 tiện ích tiên tiến đáp ứng cho cư dân ở đây, là Dự án căn hộ có hệ thống nhân tiện ích nổi trội bậc nhất khu vực.
4. ngoại hình
Căn hộ Sky 9 có ngoài mặt thông minh đón gió cho các không gian của căn phòng. ĐÓN NẮNG VÀ GIÓ bỗng nhiên.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!