Monday, June 13, 2016

Chia sẻ cách chọn xe đạp thể thao có khóa chống trộm cực dễ

Với xe đạp thể thao giá rẻ được gắn khóa chống trộm bạn có thể tách rời hai thanh nhôm ở sườn dưới lúc ngừng xe lại. Khi vận hành thì xe đạp thể thao vẫn đảm bảo độ an toàn cho người dùng mà không lo lắng về khuông xe. 
Xe đạp thể thao có khóa chống trộm
Với họ mất xe đồng nghĩa với mất đi người bạn thân. Còn đối với các chiếc xe có giá trị cao thì mất xe như mất 1 món đồ quý giá nhất. Phải phải có một dòng xe để giải quyết về mối lo ngại mất xe vừa tiện lợi và hiệu quả? Để nhằm chấm dứt tình trạng trên các nhà bề ngoài trên thế giới đã đưa ra bề ngoài loại xe đạp thể thao ứng dụng khoa học chống trộm bằng yên xe.
  

Xe đạp thể thao có khóa chống trộm hiện đại


Lúc nghe đến giải pháp chống trộm bằng yên xe khiến phổ biến người bắt buộc ngỡ ngàng và bất ngờ với thiết kế độc đáo và tinh tế. Một dòng xe mà có khả năng mở sườn xe để khiến cho khóa chống trộm thì thật khó có kẻ trộm nào có thể lấy được. Nếu như các chiếc xe đạp thể thao bình thường có khóa bằng dây, xích, và càng sắt cũng khó có thể phá khóa nhưng kẻ trộm sẵn sàng bê cả mẫu xe mà bạn chỉ biết chấp nhận nỗi buồn mất xe. Vậy khóa xe bằng sườn có gì đặc trưng ? Bạn thử nghĩ xem giả dụ bạn đi chơi bằng xe đạp thể thao có khóa bằng sườn xe, lúc đến nơi bạn chỉ việc khóa khung xe vào 1 mẫu cột hay một dòng cây cố định thì tên trộm có bê cả xe của bạn mà chạy mất được ko ? Dĩ nhiên là bó tay rồi. Việc tiêu dùng sườn xe để khiến cho khóa xe là một mẫu mã sáng tạo nổi bật .

Sự khác biệt của xe đạp này là khuông xe dùng để khóa được làm từ 2 thanh thép hợp kim cứng chắc và khỏe. Rất khó có thể phá hay cắt được khung xe. Mối nối của xe khiến cho bằng 1 ốc to từ nhôm.

Thao tác khóa chống trộm cho xe đạp thể thao

Thao tác khóa xe đơn giản


Phần yên xe được thiết kế dời và có thể rút ra, đầu cộc yên được thiết kế thon nhỏ giống như loại then khóa. Ổ khóa được thiết kế độc đáo, có thể tự động khóa thông qua phần mềm điều khiển kết nối chức năng bluetooth của smartphone, hoặc có thể khóa trực tiếp bằng khóa.

Khóa chống trộm độc đáo này chính là phần cộc yên xe có thể tháo rời trong vòng 30 giây và được dùng như 1 mẫu then của khóa, khi cộc yên được khóa lại sẽ trở thành dòng kháo thép cường lực dài 1m có thể tạo khoảng rộng to để kháo vào 1 vật cố định như cột điện, hàng rào hay gốc cây. Bên cạnh đảm bảo độ an toàn không bị mất trộm mà những nhà bề ngoài còn chú trọng đến mẫu mã và độ thoải mái cho người tiêu dùng . Bây giờ , khóa xe được dùng với hai kiểu đó là Trekking và Comfort. Trekking tạo kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng và thanh thoát, còn Comfort tạo mẫu mã to khỏe và chắc chắn , cả hai phiên bản đều hợp cho cả nam và nữ, phong cách và cá tính của người sử dụng .


Lúc vận hành thì xe đạp thể thao vẫn đảm bảo độ an toàn cho người tiêu dùng mà ko lo lắng về sườn xe. Bạn chỉ có thể tách rời hai thanh nhôm ở khung dưới lúc dừng xe lại. Với thiết kế độc đáo tuyệt vời , lợi ích do đó khi chiếc xe được tung ra thị trường đã có 200 chiếc xe được bán trong 5 giờ đề cập từ lúc ra mắt.

>>>>> Xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!