Wednesday, June 29, 2016

Học "lỏm" cách chọn xe đạp giant dễ dàng

Trước khi tìm đến cửa hàng để chọn mua xe đạp, bạn nên biết rõ mình mua xe đạp để làm gì? Cần mua hãng nào và dùng cho mục đích gì để có được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp giant tphcm thì hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây để có cách chọn hợp lý nhất.

Trước hết, bạn cần xác định rõ mình mua xe đạp để làm gì? Thông thường đa phần người dùng sử dụng xe đạp như một phương tiện di chuyển chính và dùng để tập thể dục thể thao. Số ít còn lại là những người đi xe đạp thể thao chuyên nghiệp hay những vận động viên dùng xe đạp để tập luyện và thi đấu.

Nhu cầu đi lại và tập thể thao
Với như cầu đi lại hay tập thể dục, những mẫu xe có mức giá rẻ là đã đủ dùng. Xe đạp Giant giá rẻ có rất nhiều sự chọn lựa nhưng điểm chung là được trang bị khung xe làm từ thép, hoặc nhôm. Tốt nhất nên chọn xe đạp địa hình khung nhôm vì loại xe này có khả năng sử dụng linh hoạt hơn xe đua khá nhiều, phần khác lại có giá rẻ. Tất nhiên nếu bạn đam mê tốc độ có thể lựa chọn xe đua nhưng về độ đa dạng nhu cầu sử dụng không cao đặc biệt là dùng để đi phượt. Xe đạp thể thao Giant giá rẻ với tầm giá dưới 10 triệu đồng có vô vàn xe cho bạn thoải mái chọn lựa tùy thuộc vào túi tiền của mình.

Người đi xe đạp chuyên nghiệp, vận động viên xe đạp
Là người đi xe đạp chuyên nghiệp tốt nhất nên chọn xe đạp Giant có khung nhôm cao cấp. Xe có độ bền chắc cao hơn, thích hợp với những người thích khám phá và chinh phục những vùng đất có địa hình khó đi, rất thích hợp cho những tay phượt thủ bằng xe đạp. Với vận động viên, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là xe đạp carbon, sở hữu độ bền cực cao, trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho thành tích thi đấu được cải thiện. Mức giá trung bình của xe đạp thể thao Giant khung nhôm cao cấp dao động từ 10 – 30 triệu đồng, với carbon từ 40 đến hàng trăm triệu tùy chất lượng.
Khi mua xe đạp trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích nhu cầu sử dụng của mình là gì, tiếp đến là mình định mua chiếc xe với giá bao nhiêu từ đó sẽ có được sự chọn lựa thích hợp nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!