Tuesday, June 14, 2016

Nghía qua 3 mẫu xe đạp địa hình mới nhất và chất lượng

Việc cân nhắc lựa chọn cho mình một nơi mua xe đạp địa hình đã khó, việc chọn 1 loại xe leo núi chất lượng, chính hãng lại càng khó hơn. Sau đây, Xe Đạp Xanh xin được giới thiệu với các bạn danh sách 3 mẫu xe đạp địa hình mới nhất trong năm 2016 hiện đang có bán tại địa chỉ của chúng tôi.


1.Xe đạp địa hình GT Karakoram 29’’ 2015 (19.489.000đ)
Đây là dòng xe rất được ưa chuộng bởi những tính năng và bộ phận ưu việt, cực kì chất lượng của nó. Với mức giá trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những gì mà chiếc xe đạp này có thể mang lại. Xe được trang bị khung sườn nhôm, được gia công Hydroformed & Butted Speed Metal với công nghệ độc quyền “Triple Triangle”, phuộc SR Suntour XCR 32 RL DS, chân magnesium và khóa phuộc có thể điều khiển từ xa. Nhìn chung, sản phẩm này có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu của bạn, từ đạp giải trí cho đến thi đấu chuyên nghiệp.2.Xe đạp địa hình CANNONDALE TRAIL SL3 29’’ (27.950.000đ)
Đây là dòng xe đạp địa hình cao cấp với rất nhiều bộ phận chất lượng như khung Trail SL 29, Nhôm 6061 cùng công nghệ SAVE, phuộc RockShox sẽ góp phần nâng cao khả năng vượt qua các địa hình hiểm trở. Ngoài ra, các bộ phận khác của xe cũng được chế tạo và thiết kế để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các bạn sẽ dễ dàng băng qua những đoạn đường gồ ghề, đồi núi, bùn cát khi sử dụng chiếc xe đạp này.3.Xe đạp địa hình GT Aggressor Expert 27.5’’ WHT 2015 (10.975.000đ)
Cuối cùng là chiếc xe đạp địa hình với mức giá rẻ nhất trong 3 chiếc. Tuy vậy, xe vẫn được trang bị đầy đủ các bộ phận với chất lượng đạt chuẩn dành cho một chiếc xe đạp leo địa hình. Xe có thiết kế năng động, trẻ trung và mạnh mẽ, rất thích hợp với những người trẻ tuổi, năng động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 3 dòng sản phẩm trên, các bạn vui lòng truy cập website của chúng tôi. Ngoài các dòng xe đạp địa hình, Xe Đạp Xanh còn kinh doanh vô số sản phẩm xe đạp khác như xe đạp thể thao, xe đạp fixed gear, xe đạp phổ thông với mức giá cực kì hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển hàng, bảo hành để đảm bảo khách hàng nhận được những quyền lợi tốt nhất. Hãy nhanh chân lên và đến mua sắm tại các cửa hàng của chúng tôi!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!