Thursday, June 23, 2016

Xem qua cách mua xe đạp địa hình

Cho dù là người lớn tuổi hay trẻ tuổi thì xe đạp địa hình nam đều được yêu thích rộng rãi và thường xuyên được sử dụng để đi lại và rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. Hôm nay, Xe Đạp Xanh xin được giới thiệu với các bạn những yếu tố cần xem xét khi đi mua cho mình một chiếc xe đạp địa hình.


1.Lưu ý chiều cao

Đây chính là yếu tố bị nhiều người bỏ qua nhất khi lựa chọn xe đạp địa hình. Bởi chiều cao của xe phải tương thích với chiều cao của bạn thì bạn mới có thể hoàn toàn điều khiển được nó và việc dừng xe chống chân cũng trở nên dễ dàng. Thông thường, khoảng cách giữa đáy quần của người đạp và thanh ngang trên cùng của xe phải là 2 inch thì đó mới là chiều cao hợp lý nhất của xe.2.Khung xe cứng cáp

Khung xe chính là bộ phận quan trọng nhất của của một chiếc xe đạp địa hình. Bởi khi băng qua các đoạn đường hiểm trở, không bằng phẳng thì khung xe của bạn phải chịu nhiều áp lực khi va chạm. Một chiếc khung xe nhẹ, có mối hàn chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm và khả năng xử lý của người lái.

3.Hệ thống phanh xe

Lái xe ở những khu vực đồi núi, sông nước hiểm trở luôn đòi hỏi bạn phải có một hệ thống phanh được thiết kế riêng cũng như nâng cấp, kiểm tra, bảo trì thường xuyên do cường độ sử dụng cao và mạnh. Theo kinh nghiệm của những người đạp xe địa hình lâu năm, bạn nên sử dụng thắng đĩa để có được khả năng điều khiển xe tốt hơn.


4.Bộ giảm xóc

Chắc chắn rồi, bộ giảm xóc khi làm việc hiệu quả và chất lượng thì sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung lái xe và đỡ ê mông. Hiện nay có rất nhiều hệ thống giảm xóc khác nhau, tùy theo sở thích của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn hệ thóng treo giảm xóc trước để tối ưu hóa khả năng vượt địa hình.

Hiện nay, Xe Đạp Xanh đang có bán rất nhiều loại xe đạp địa hình với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có bán các loại xe đạp khác như: xe đạp cuộc, xe đạp trẻ em, xe đạp fixed gear,… cùng các dịch vụ, ưu đãi sốc để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Xem thêm các bài viết khác:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!