Tuesday, July 26, 2016

Cách chọn mua bàn bóng bàn chất lượng bạn nên biết

Với những chiếc bàn bóng bàn được sử dụng cho gia đình nên lựa chọn bàn bóng bàn xuất xứ Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng hợp lý, vừa phải. Hãy cùng tham khảo thêm một số thông tin sau đây để việc chọn lựa bàn bóng bàn trở nên đơn giản hơn.
Cách chọn mua bàn bóng bàn chất lượng

1.Mục đích sử dụng

Người sử dụng cần xác định được mục đích mua bàn cho gia đình , cơ quan , khu phố … để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nếu muốn mua cho gia đình và muốn với mức chi phí hợp lý, các loại bàn bóng bàn xuất xứ Việt Nam là lựa chọn hợp lý nhất nhờ giá cả phải chăng và chất lượng hợp lý.

Nếu trường hợp mua cho mục đích giải trí cơ quan hoặc tại tập thể, khu vui chơi công cộng, chúng ta nên chọn bàn bóng bàn với giá tầm trung để có chất lượng tốt nhất cho mọi người cùng chơi. Bàn bóng bàn tầm trung với chất lượng mặt bàn ổn định sẽ tạo cho bạn cảm hứng tốt khi sử dụng, với chân bàn được sơn tĩnh điện sẽ giúp bạn cảm nhận được độ chắc chắn mà những bàn bóng bàn này mang lại.

Với nhu cầu mua bàn bóng bàn dành cho thi đấu, chúng ta có thể chọn bàn bóng bàn theo tiêu chuẩn về kích thước, thông số, độ sáng mặt bàn hoặc những loại bàn bóng bàn nhập khẩu nguyên chiếc của chúng tôi. Đây là loại bàn bóng bàn đáp ứng đầy đủ các thông số theo tiêu chuẩn của một bàn bóng bàn thi đấu.

2.Giá cả

Bàn bóng bàn có nhiều loại với các mức giá khác nhau, người mua có thể tùy theo định mức chi phí để có lựa chọn hợp lý.

- Với mức giá dưới 5 triệu thì mình nên khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn của Vinasport, Đức Long, Thăng Long.

 - Với mức giá từ 5 - 10 triệu thì bàn bóng bàn Song Ngư 308LD hay bàn bóng bàn Song Ngư 201A New là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

 - Với mức giá trên 10 triệu thì các sản phẩm bàn bóng bàn Song Ngư chiếm ưu thế tuyệt đối, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như Double Fish DF 233, Song Ngư 323 hay bàn bóng bàn Double Fish 328.
Tùy vào nhu cầu mà chọn loại bàn bóng bàn cho hợp lý


3.Thông số kỹ thuật

– Độ dày mặt bàn: Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có kích thước: 2.74 x 1.525 x 0.76 m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.

– Màu sắc mặt bàn: Người mua có thể tùy theo màu sắc và độ sáng của mặt bàn. Màu sắc mặt bàn bóng bàn đều là màu xanh nhưng được chia làm 2 loại: xanh đậm (vỏ quả dưa hấu), xanh sáng. Tùy theo nơi đặt bàn bóng bàn mà người mua có thể lựa chọn chọn màu sắc mặt bàn cho phù hợp. Với nơi nào có độ sáng tốt, chúng ta chỉ cần chọn bàn bóng bàn có mặt bàn màu xanh đậm để có thể phản xạ với những đường bóng nhanh một cách tốt nhất và ngược lại.

– Cấu tạo chân bàn: Chân bàn bóng bàn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng , màu sắc, kích thước độ dày khác nhau và cũng là yếu tố quyết định về vẻ đẹp của bàn bóng bàn. Đa số các bàn bóng bàn hiện nay đều được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, tránh được sự oxi hóa.

4.Xuất xứ

Trên thị trường có nhiều loại bóng bàn với các xuất xứ khác nhau: Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Nhật, … Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nguồn gốc xuất xứ.

- Với những sản phẩm bàn có xuất xứ ở Việt Nam thì nhìn chung nó có giá bán tương đối thấp, chúng ta có thể kể đến các sản phẩm như bàn bóng bàn Vinasport, Đức Long, Thăng Long...


 - Với những sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng cao có xuất xứ từ Trung Quốc thì ta có thể kể đến các hãng như DHS, Double Fish (Song Ngư)...
>>>> Xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!