Tuesday, July 19, 2016

Cách chọn mua xe đạp tập thể dục hay nhất hiện nay

Để tập luyện giảm cân, hiện nay nhiều người thường chọn tập cùng xe dap tap the duc vì nó dễ sử dụng và nhanh chóng đem đến kết quả mong muốn, bên cạnh đó còn giúp săn chắc cơ bắp. Để có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách chọn mua xe đạp tập thể dục phù hợp với bạn


Những điều cần xem xét trước khi quyết định mua xe đạp tập thể dục tại nhà.

- Đầu tiên bạn nên xem xét về nhu cầu tập luyện của mình là tập toàn thân hay tập chỉ mình chân, tập cho người trẻ tuổi hay cho người già...để từ đó xác định xem chiếc xe đạp không yên hay có yên là phù hợp cho bạn.

- Sau đó bạn xem mình có thể dành tối đa bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập. Từ đó có thể xác định xem những sản phẩm nào nằm trong mức giá mà mình có thể mua.
- Tiếp theo là xác định không gian diện tích đặt máy để từ đó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

- Sau cùng là việc tìm hiểu các tính năng mà xe đạp tập có thể mang lại cho người tập:

+ Chiều cao có điều chỉnh được hay không: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tập, nó giúp cho các gia đình bạn có thể tập luyện trên một sản phẩm.
+ Xe đạp tập có yên hay không có yên.

Xe đạp tập thể dục không yên : Phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp. Tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải vận động toàn thân phù hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.
Nên lựa chọn xe đạp tập thể dục có yên hay không yên để tập luyện

Xe đạp tập thể dục có yên: Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông. Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim. Xe đạp tập có yên thì nó phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập phục hồi chức năng...

 + Bàn đạp, bạn nên thử đạp xem xe tập đạp dễ dàng hay không. Bạn đạp có chắc chắn không và có phát ra tiếng kêu lớn khi đạp hay không.

+ Xác định xem trọng lượng tối đa cho phép tập trên xe đạp là bao nhiêu để từ đó tìm cho mình một chiếc xe phù hợp với trọng lượng cơ thể của bản thân.

+ Điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục trong tập luyện.


+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy

>>>> Xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!