Sunday, July 3, 2016

Cách lắp đặt xà đơn treo tường đơn giản và hướng dẫn sử dụng

Tập cùng xà đơn treo tường có thể giúp bạn làm chủ được nhịp thở, khỏe tim và nhất là giúp bạn có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai để có thể làm việc hiệu quả. Bạn đã mua xà đơn treo tường nhưng chưa biết lắp đặt chúng như thế nào thì hãy xem qua bài viết sau đây nhé
lap-dat-xa-don-treo-tuong-1
Hướng dẫn lắp đặt xà đơn treo tường đơn giản
Các bước lắp đặt xà đơn treo tường
Độ cao của mỗi thanh xà đơn treo tường được treo phù hợp với mỗi người khác nhau.Bởi nếu sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập. Nhưng nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình tập luyện.
Hướng dẫn lắp đặt xà đơn treo tường
Đầu tiên khi lắp xà đơn treo tường, người sử dụng cần xác định chiều cao phù hợp để đặt xà đơn treo tường sao cho dễ dàng luyện tập và đảm bảo an toàn nhất. Phía 2 bên đầu thành xà đơn treo tường được thiết kế để gắn vít chốt cố định, giữ đúng vị trí của thanh xà. Người sử dụng chỉ cần vặn vít vào hai bên đầu thanh xà chắc chắn là có thể dễ dàng bắt đầu luyện tập.
Lưu ý khi lắp đặt xà đơn treo tường
Để đảm bảo quá trình luyện tập an toàn và hiệu quả nhất, các bạn cần lưu ý một vài điểm dưới đây :
- Đảm bảo sự chắc chắn ở hai bên điểm tựa khi lắp đặt xà đơn treo tường
- Xác định rõ độ cao phù hợp vừa dễ dàng luyện tập vừa không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Cần chốt chắc chắn ở hai bên đầu thanh xà, tránh sự cố sút vít làm rơi một bên thanh khiến người luyện tập mất thăng bằng, té ngã.
lap-dat-xa-don-treo-tuong-2
Hướng dẫn luyện tập với xà đơn treo tường
Hướng dẫn tập xà đơn treo tường
- Tập lên xà, hít xà: việc lắp xà đơn lên cao cho phép chúng ta tập luyện các động tác lên xà hít xà hay còn gọi là pull up hay chin up giúp tập cơ vai, cơ tay và cơ xô…
- Tập tay: Bạn có thể lắp xà đơn ở độ cao ngang ngực để tập các bài tập cơ tay
- Tập bụng: lắp xà đơn xuống thấp cách sàn nhà chừng 10-15cm để giữ chân khi tập gập bụng
>>> Xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!