Tuesday, July 19, 2016

Gía của sữa rửa mặt trắng da sakura chính hãng

Để kiểm soát an ninh sức khỏe và làn da 1 phương pháp thấp nhất đa số các chị em hiện tại lúc muốn sắm tới những công ty sàn phân phối hàng xịn đăc biệt với dòng mỹ phẩm cao cấp sakura thì việc sắm ra 1 showroom cửa hàng xịn càng quan yếu hơn.

Làm sao để phân biệt sữa rửa mặt sakura hàng hiệu và sữa rửa mặt sakura mua đâu chính hãng

1) Nhãn phụ ghi thông tin chi tiết sản phẩm bằng tiếng việt

Mỗi sản phẩm sữa rửa mặt Sakura đều được dán một nhãn phụ đựng những thông báo căn bản về sản phẩm, được dán ở mặt trái hộp bao tị nạnh. Và đây là các thông báo được văn phòng đại diện Sakura tại Việt Nam chuyển hóa thành Tiếng Việt nhằm đảm bảo mọi người mua đều nắm được những thông tin cần có của sản phẩm.


2) Mã vạch & QR Code

→ Mã vạch: Mã vạch nằm ở phía dưới của mặt trái hộp (nằm dưới nhãn phụ). Mã vạch là một đặc điểm quan yếu để nhận diện sữa rửa mặt Sakura mang phải hàng thật hay không. Bởi mỗi nước, mỗi đơn vị được đăng ký có những số mã khác nhau. Nên hầu như các cá nhân tổ chức ko dám khiến cho nhái mã vạch này.

Nên mua sữa rửa mặt Sakura tậu ở đâu chính hãng?
→ QR Code: Mã này nằm dưới đáy hộp.Khi dùng phần mềm quét mã QR Code, thì vật dụng : tablet, điện thoại sáng tạo hay những đồ vật di động tương trợ sẽ tự động chuyển về trang web chính của Sakura Beauty Solution : sakurabeautycorp.com nếu như sản phẩm là hàng thật.3) Tem chống hàng fake của Bộ Công An

Mỗi sản phẩm Sakura đều được dán tem chống hàng nhái của Bộ Công An. Tem này được dán nối liền giữa nắp và thân sản phẩm sữa rửa mặt sakura chính hãng. Trong trường hợp khi mua sản phẩm mà thấy tem này dán sai vị trí hay bị rách hoặc sở hữu tín hiệu mở ra dán lại thì nên cân kể thật kỹ và gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 08 7308 7373 để được khắc phục mau chóng.4) Quy bí quyết sản phẩm

→ Quy cách: Tuýp 100 ml/ 3.4 OZ.
sữa rửa mặt trắng da sakura Whitening Facial Cleanser

Gía:680.000 VND 
 Sữa rửa mặt trắng da Sakura Whitening Facial Cleanser giúp lấy đi bụi bẩn, vi khuẩn dưới da, giảm tiết nhiều bã nhờn cho gương mặt trắng hồng rạng rỡ.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!