Saturday, July 9, 2016

Tập luyện cùng máy chạy bộ cơ như thế nào để hiệu quả?


Cơ chế vận hành của máy chạy bộ cơ có phần khác biệt, bạn sẽ sử dụng lực ở chân và toàn bộ cơ thể để chạy khi bạn thôi dùng sức máy cũng sẽ dừng lại. Hãy cùng xem qua cách tập luyện cũng như cách vận hành của máy sau đây.


Bật mí cách tập luyện cùng máy chạy bộ cơ đơn giản bổ ích
Hướng dẫn cách tập với máy chạy bộ cơ hiện nay
Phân loại máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ cơ được phân loại thành: máy chạy bộ cơ 1 chức năng và máy chạy bộ cơ đa chức năng. Mỗi loại sẽ có những tính năng riêng và đặc điểm riêng nhưng cách sử dụng tương đối giống nhau.
Chắc hẳn nhiều bạn còn đang băn khoăn liệu máy chạy bộ cơ có dễ sử dụng hay nên thực hiện các bài tập trên máy như thế nào cho hiệu quả, đúng mục đích.
Bật mí cách tập luyện cùng máy chạy bộ cơ đơn giản bổ ích
Tùy vào mục đích mà có cách tập luyện hiệu quả
Hướng dẫn tập luyện
Máy chạy cơ sau khi mua về và lắp đặt hoàn chỉnh bạn có thể thử đứng lên và chạy thử. Nếu cẩn  thận bạn hãy đọc qua quyển sách hướng dẫn sử dụng máy. Về cơ bản máy chạy cơ rất dễ sử dụng bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau để tập luyện hiệu quả:
- Cơ chế vận hành máy chạy bộ cơ hoàn toàn khác với máy chạy bằng điện: Máy cơ có bàn chạy và quả lô vận hành giống kiểu của dòng dọc tức là bạn sẽ sử dụng lực ở chân và toàn bộ cơ thể để chạy khi bạn thôi dùng sức máy cũng sẽ dừng lại.
- Hãy chạy nhẹ nhàng với tốc độ vừa phải tránh chạy quá nhanh bạn sẽ bị mất sức nhiều và mệt mỏi do đó sẽ rất dễ nản.
- Bạn phải điều chỉnh độ dốc của máy bằng tay, mới tập nên để độ dốc ở mức thấp nhất sau đó mới tăng dần độ dốc của bàn chạy nên. Độ dốc quá cao sẽ làm bạn mau mệt hơn rất nhiều.
- Luôn giữ tư thế chạy mắt nhìn về phí trước đừng để cổ và vai bạn quá căng khi chạy. Nếu không chạy xong bạn sẽ có cảm giác rất đau ở vai gáy.
- Máy chạy cơ tiêu hao rất nhiều sức lực của bạn là liệu pháp giảm cân cực hiệu quả nhưng cũng làm bạn nhanh nản do mất quá nhiều sức. Bạn không nên giảm tốc độ chạy đột ngột muốn dừng lại hãy chạy từ từ kiểu như đi bộ trên máy
- Nhiều máy chạy bộ cơ trang bị hệ thống massage rất tốt bạn hãy tận dụng nó để làm thư giãn cơ bắp, tuần hoàn máu và tránh các đau nhức.

Bạn có thể xem thêm:

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!