Monday, August 8, 2016

5 điều mọi người nên đọc giúp khắc phục xuất tinh sớm

“Xuất tinh sớm là vấn đề ảnh hưởng với đời sống tình dục của hầu hết nam giới tại một thời điểm nào ấy trong cuộc đời họ”, bác sĩ Niệu khoa Thomas J.Walsh chỉ ra mối lo ngại rất chung cũng như phổ biến ở cánh mày râu. thực tiễn, đa số phái mạnh sẽ ít nhất một lần nên đương đầu với trục trặc này trong đời.

khac-phuc-xuat-tinh-som-hieu-q-3767-3903

Ảnh minh họa: Men'shealth.

Theo bác sĩ Thomas, có 2 biện pháp cơ bản giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới:

- Thứ nhất là biện pháp thực thể, tác động lên sự nhận cảm khi quan hệ. Việc làm cho giảm cảm giác sẽ giúp kéo dài thời gian đi tới cực khoái.

- Thứ hai là các kỹ thuật trị bệnh tâm lý nhằm giải tỏa căng thẳng, lo âu và với yếu tố tâm lý khác ảnh hưởng lên đời sống tình dục.

Cùng có một số chuyên gia khác, bác sĩ Thomas đã tổng hợp một số biện pháp hữu hiệu để giải quyết trục trặc xuất tinh sớm ở phái mạnh. Ông cũng lưu ý rằng nam giới bắt buộc thử áp dụng trên bản thân trước khi tiến hành quan hệ thực sự, bởi một số biện pháp với thể xem như một bài luyện tập.

1. Kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể

Ý tưởng của biện pháp này là luyện tập cũng như tăng cường kiểm soát sinh lý thần kinh. Cụ thể là kiểm tra cách cơ thể chúng ta đáp ứng có các cảm giác thực thể, trong Trường hợp này là cảm giác hưng phấn tình dục.

Sau thời gian nghiên cứu nhiều cách thức khác nhau để kiểm soát phản hồi sinh học, bác sĩ Thomas rút ra kết luận rằng biện pháp phổ biến và hữu hiệu hơn cả là đưa cơ thể cho gần có mức cực khoái sau đó ngưng toàn bộ kích thích tình dục (trực tiếp lẫn gián tiếp), rồi để đến cơ thể thư giãn. Cứ tiếp diễn việc này nhiều lần với với khi mình có thể kiểm soát hưng phấn tình dục một cách tự chủ.

Chuyên gia tình dục Emily Morse kể thêm rằng, phương pháp này sẽ luyện tập tới cơ thể cũng như bộ não chúng ta kiểm soát tốt hơn điểm cực khoái. Bà cũng lưu ý, Trường hợp kích thích bằng cách thủ dâm, nam giới bắt buộc bôi trơn để tránh tổn thương do thực hiện nhiều lần.

2. Bóp đầu "cậu nhỏ"

lúc cảm nhận cực khoái đang cho gần, đồng thời có việc dừng kích thích, nam giới với thể bóp ngay dưới phần đầu cậu nhỏ. với áp lực bên ngoài đè ép lên niệu đạo, động tác này đồng thời đầy máu ra khỏi dương vật, nhanh chóng khiến giảm cảm giác ở dương vật, theo ấy sẽ khiến cho ngưng sự xuất tinh. Chuyên gia tình dục, thạc sĩ Ian Kerner với biết: "Đây cũng là một phương pháp kiểm soát phản hồi sinh học, giống như cách dừng hưng phấn lại vậy".

Lưu ý: Nam giới cần bóp đầu "cậu nhỏ" sớm trước khi xuất tinh vì mục đích chính của động tác này là kiềm hãm xuất tinh. Cách khiến này hoàn toàn khác với việc một số bạn bóp đầu "cậu nhỏ" ngay lúc xuất tinh để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, hành động này rất có hại tới cơ chế xuất tinh cũng như các cơ vòng trong hệ thống ống niệu dục.

3.Cho nàng "lên đỉnh" trước

không chỉ bằng việc quan hệ mà bằng các kích thích khác nam giới hoàn toàn có thể khiến bạn tình của bản thân đạt được khoái cảm tình dục hoặc cực khoái. đấy là mang kích thích bằng miệng, tay, tác động lên các điểm nhạy cảm của phái đẹp. Chuyên gia tình dục, bà Kerner nói: "Nếu nam giới biết rằng bạn tình của mình đã đạt được cực khoái, họ sẽ giảm bớt áp lực. Nhờ đó có thể cải thiện bản lĩnh đàn ông cũng như các vấn đề sức khỏe tình dục đang gặp phải".

4. sử dụng các loại vật dụng “giảm cảm giác”

- dùng với loại bao cao su dày với tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

- sử dụng thuốc tê dạng xịt: Thuốc này có công dụng gây tê tại chỗ, Trường hợp được sử dụng đúng cách, chúng với thể khiến tê cũng như giảm các giác ở "cậu bé". mặt khác, bác sĩ Thomas khuyến cáo, gây tê tại chỗ như vậy có thể làm nam giới khó cương (do giảm cảm giác). Ông khuyên hay không bắt buộc lạm dụng loại thuốc này, Ví dụ sử dụng bắt buộc có hướng dẫn của chuyên gia.

- dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Đa số thuốc này được dùng tới mục đích kéo dài thời gian quan hệ đều dựa trên cơ chế lợi dụng tác dụng phụ của chúng. Nhiều loại trong đấy là thuốc chống trầm cảm với tác dụng phụ khiến cho giảm ham muốn cũng như cảm giác hưng phấn. Chúng sẽ ảnh hưởng nhất định lên thần kinh của người sử dụng (thay đổi cảm xúc, rối loạn khí sắc) và mang tác dụng phụ khác.

“Do vậy, Nếu vấn đề tình dục không quá ảnh hưởng với chất lượng cuộc sống, hàng đầu nam giới hay không buộc phải dùng cách này. khi muốn sử dụng, nam giới cần có quan điểm của chuyên gia”, bác sĩ Thomas nhấn mạnh.

5. Tìm tới chuyên gia tư vấn

lúc muốn áp dụng một biện pháp nào, bạn buộc phải tìm với chuyên gia về tình dục, bác sĩ nam khoa hay niệu khoa có kiến thức nhất định trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nam giới. mang chuyên gia này có thể với bạn lời khuyên cũng như hướng dẫn các kỹ thuật hữu hiệu nhằm cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Trong một số tình huống cần thiết, họ có thể tới bạn mang chỉ định chữa trị phù hợp. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có quan hệ được không nếu cong dương vật 

Bạn nên đến bệnh viện đa khoa ở sài gòn để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!