Wednesday, August 24, 2016

An Cư Lạc Nghiệp Tại Dự Án Villa Park Quận 9

Hiểu được mối quan tâm về phong thủy của khách hàng khi lựa chọn nơi ở , du an Villa Park quận 9- khu nhà phố cao cấp kết hợp townhouse và shop-house vững chắc sẽ khiến bạn chấp thuận.

  1. Địa thế vững chải của đề án đề án Villa Park quận 9.

Theo đội ngũ chuyên gia phong thủy thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 , vịt trời hợp phong thủy được chia làm hai vùng:

- Nếu bạn đang sống ở vùng bình nguyên , cụt lủn là nơi thành phố sầm uất , thì bạn hãy chọn vịt trời bằng phẳng , như nhà dòng dõi đình bạn mới có cuộc sống yên bình.

- Nếu bạn sống ở vùng sơn cước thì hãy chọn vùng thấp trũng nhưng không phải đầm lầy để cho căn nhà thân thương của bạn được trong lành , sạch sẽ cũng như tránh được nắng gió và hạnh kiểm

hiểu rõ đặc thù này , đề án Villa Park quận 9cố tình xây dựng trên một nền đất vững chắc , với hơn 2ha Đông nhiều để giúp cho sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều tiện lợi.

dự án villa park

 

  1. Hướng cửa chính những căn nhà thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 .

đề án Villa Park quận 9với đội ngũ các chuyên gia phong thủy sau khi nghiên cứu đã rút ra được rằng hướng cửa chính sẽ biểu hiện vận khí của căn nhà , việc làm ăn của bạn cũng nước phụ thuộc rất nhiều vào nó. Bởi thế mà từng căn nhà cao cấp trong khuôn viên đề án Villa Park quận 9đều được thiết kế với hướng cửa chính rất thoáng khí , mở rộng tầm nhìn , chính bởi thế mà tài lộc cứ thuận buồm xuôi gió đến với cư dân tại đây. Đồng thời tại đề án Villa Park quận 9 tỉ lệ kích thước của cửa chính và Cửa ngách cũng được coi xét để thiết kế sao cho hợp với tỉ lệ chung của ngôi nhà , không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sự chăm chút kĩ càng đó đã tạo nên một khu tích hợp nhà cao cấp townhouse và shop-house tuyệt vời.

  1. Dự án Villa Park quận 9và hướng cửa phụ.

Bạn có biết điều đại kỵ về phong thủy trong thiết kế các cửa phụ? Đó chính là cửa đối mặt cửa - điều này sẽ làm cho tài lộc của bạn bị thất thoát. Và để các hướng Cửa ngách hợp phong thủy , tại đề án Villa Park quận 9các Cửa ngách đều được thiết kế Tạp loạn nhau , tạo sự tương xứng trong tổng thể căn nhà. Dự án Villa Park quận 9quyết tâm sẽ làm chấp thuận bạn về Sự tình chọn nhà sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Cùng đợt mở bán thuộc một chủ đầu tư dự án Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm về dự án Park Riverside tại: http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!