Tuesday, August 23, 2016

Các biểu hiện nguy hiểm trên cậu bé

Hẹp bao quy đầu

Da của cậu nhỏ thường rất mỏng, da ở phần đầu gấp ngược vào trong tạo thành hai lớp nên được gọi là bao quy đầu. Nếu miệng bao quy đầu hẹp, nó sẽ ôm chặt lấy đầu dương vật, gọi là chứng hẹp bao quy đầu. Trẻ sơ sinh có hiện tượng này gọi là hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Còn có loại hẹp bao quy đầu sau khi sinh, do bị viêm bao quy đầu, miệng bao quy đầu co rút gây nên.

Ẩn dương vật

Do lớp mỡ ở xương mu quá nhiều, da ở cậu bé lại thiếu làm cho cậu nhỏ thụt vào trong lớp da ở xương mu.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín tại hcm để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

Dương vật đổi chỗ

Do âm nang phát triển với phía trước cậu nhỏ làm cho dương vật tụt ra phía sau, do có kèm các dấu hiệu dị dạng khác nên bệnh nhân thường không sống được. Một số tình trạng cậu nhỏ đổi chỗ có kèm nứt niệu đạo dưới.

Hiện nay nhiều đàn ông đang có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu là dấu hiệu của các bệnh đáng sợ trong nam khoa.

Xoay dương vật

Từ kết cấu giải phẫu của dương vật có thể biết cậu bé do thể hang và thể xốp tạo thành, nếu thể xốp, vùng kín phát triển không cân đối sẽ làm xoay dương vật, mức độ xoay phụ thuộc vào sự cân bằng của thể xốp.

Dương vật có màng

Có một dải da mỏng chạy từ âm nang cho bụng dương vật tạo nên lớp màng nối như ở chân vịt.

Lặp dương vật

Bao gồm vùng kín phân nhánh và cậu nhỏ lặp lại, mặt khác chủ yếu là cậu bé phân nhánh.

Không có dương vật

J3xyuXL.jpg

Bẩm sinh vùng kín không phát triển, miệng niệu đạo ở hội âm hoặc cạnh hậu môn, thậm chí ngay trong trực tràng, tuy nhiên tình trạng này rất hiếm.

Dương vật nhỏ

Trẻ sơ sinh có cậu nhỏ dài khoảng 3,5 - 5cm, trong khi đó dương vật nhỏ thường không cho 1cm. Đến khi trưởng thành, dương vật trông có vẻ như của trẻ con.

Dương vật cong bẩm sinh

KkhzuXT.jpg

Do thể hang cậu bé ngắn làm đến dương vật cong.

Nguồn : {http://dabaoquydaubisung.com/suc-khoe/benh-nguy-hiem-co-the-bat-dau-tu-duong-vat-noi-mun.html|http://duongvatnoimun.com/suc-khoe/noi-mun-cau-nho-co-the-la-dau-hieu-sui-mao-ga.html|http://khamhaumon.com/suc-khoe/duong-vat-noi-mun-anh-huong-nhieu-den-quan-he.html|http://nuthaumon.com/suc-khoe/viem-bao-quy-dau-bien-chung-cua-noi-mun-duong-vat.html|http://rachbaoquydau.com/suc-khoe/duong-vat-noi-mun-dau-hieu-benh-nguy-hiem-cho-nam-gioi.html|http://roiloanxuattinh.com/benh-tinh-hoan/noi-mun-cau-nho-dau-hieu-benh-nguy-hiem-nam-gioi.html|http://roiloanxuattinhsom.com/suc-khoe/hat-ngoc-duong-vat-o-nam-gioi.html

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!