Saturday, August 20, 2016

Có nên không cắt quy đầu ở nam giới

Một số nơi có phong tục loại bỏ lớp da ở quy đầu khi đứa trẻ chừng 4 tuổi, khiến cho đầu dương vật lộ ra...

Một số nơi có phong tục cắt giảm lớp da quy đầu lúc đứa trẻ chừng 4 tuổi, làm cho đầu vùng kín lộ ra, vì lý do tôn giáo hoặc vệ sinh, để cơ quan sinh dục được sạch sẽ, tránh bị hẹp bao quy đầu. mặt khác, quan điểm y học hiện đại ngày nay là không buộc phải thiết vì không đem lại lợi ích y khoa. Hơn nữa, việc tiểu phẩu dễ gây đau đớn đến trẻ, làm cho chảy máu, sưng nơi vết mổ. Nhiều người muốn giữ lại da quy đầu để đầu cậu bé khỏi bị cọ xát, giữ độ nhạy cảm của nó. Vậy buộc phải hay không bắt buộc tiểu phẫu cắt da ở quy đầu?

da quy đầu là một cấu trúc bao bọc phía bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối cậu nhỏ. Mặt trong lớp da này với với tuyến tiết ra chất nhờn mà lúc tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa. Ở trẻ sơ sinh hẹp da ở quy đầu là một tình trạng sinh lý bình thường do sự dính tự nhiên của da ở quy đầu và quy đầu. khi trẻ lên 3-4 tuổi, vùng kín bắt đầu phát triển, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da ở quy đầu. Do vậy, 90% trẻ em sau 3 tuổi có thể tụt da ở quy đầu dễ dàng. mang cố gắng tụt sớm da ở quy đầu buộc phải tránh do hiện tượng đau, chảy máu, có thể xảy ra sự dính lại của quy đầu vào da quy đầu và sự hình thành sẹo ở da ở quy đầu với thể gây hẹp da ở quy đầu thứ phát.

Lợi ích của phẫu thuật cắt da quy đầu gồm: tránh ung thư vùng kín, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. phẫu thuật cắt da quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng tình dục về sau.

 

P1b4MfR.jpg

aGzRjSh.jpg

Ở chiều ngược lại, những bác sĩ theo quan điểm giữ da ở quy đầu giải thích rằng, việc loại bỏ sẽ dẫn với một số vấn đề như đầu cậu nhỏ mất sự che chở cần dễ nhiễm khuẩn, miệng ống tiểu dễ bị chít hẹp. cắt da quy đầu cũng với nghĩa là cắt bỏ một số cơ thịt và dây thần kinh, vì vậy, cậu bé thường ở vị thế nằm rũ lúc không cương. Khoái cảm trong quan hệ tình dục cũng giảm bớt. Theo họ, chỉ buộc phải tiểu phẫu cắt da quy đầu khi có vấn đề như: hẹp da quy đầu, nghẹt da quy đầu, viêm quy đầu hoặc viêm da ở quy đầu tái đi tái lại nhiều lần, viêm quy đầu khô tắc. không bắt buộc tiểu phẫu cắt da quy đầu trong với Trường hợp miệng niệu đạo đóng thấp, dị dạng cậu bé như cong vùng kín, vùi vùng kín, vùng kín nhỏ vì nên bắt buộc da quy đầu để sửa lại những dị dạng này.

Về phương diện thỏa mãn sinh lý, nhiều nghiên cứu nhận định, phụ nữ thích giao hợp với nam giới còn nguyên bao quy đầu hơn là đã cắt. Lý do nêu ra là da ở quy đầu đem lại với họ nhiều khoái cảm hơn, nam giới chậm xuất tinh, động tác của người nam nhẹ nhàng, bớt cọ sát cũng như do đó nữ giới tiết nhiều âm dịch hơn.

Hiện tại câu hỏi giá cắt bao quy đầu đang được nhiều bệnh nhân đưa ra. Nhưng các bạn cứ yên tâm đến thâm khám tại các trung tâm tư vấn nhé bởi vì đã số các trung tâm này hiện đan có các dịch vụ tư vấn miễn phí đi kèm với chi phí phù hợp với mọi người.

Vậy với ai có ý định tiểu phẫu cắt da ở quy đầu với trẻ thì buộc phải cân nhắc kỹ những ý kiến trên.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín ở sài gòn để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!