Tuesday, August 16, 2016

Cửa nhôm đẹp với giá thành rẻ nhất Hà Nội


Nội thất Thành Đô, là nhà cung ứng chuyên nghiệp những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm kính xingfa , cửa khung nhôm kính Việt - Ý, cửa nhôm Việt - Nhật, cửa nhôm kính Việt - Pháp nhập khẩu đồng bộ, chính hãng hàng đầu ở Việt Nam.


hệ nhôm Xingfa, nhôm Xingfa, Nhôm Việt Nhật, Nhôm Việt Ý, và Nhôm Việt Pháp là các Thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực thành lập trên thế giới . sản phẩm của nhôm Xingfa, Việt Nhật, Việt Ý và nhôm Việt - Pháp đã sinh ra ngoài thị trường từ các năm 80, tới nay đã có mặt ở hàng trăm quốc gia trên trái đất .

những hãng nhôm Xingfa, Nhôm Việt Nhật, Nhôm Việt Ý và nhôm Việt Pháp là hãng nhôm cao cấp, sử dụng để chế tạo sản xuất cửa nhôm kính cao cấp, ở Việt Nam. Dòng cửa khung nhôm kính cao cấp được đóng từ những dòng nhôm này được người tiêu sử dụng đánh giá rất cao bởi ưu việt của nó, vượt trội hơn so với các loại nhôm chung . những dòng nhôm Xingfa, Việt Nhật, Việt Ý, Việt Pháp nếu được liên hiệp với các phụ kiện, trang trí, hoa văn khác,… cung cấp item có tính thẩm mỹ, bền đẹp có tài năng chống nước, chống bụi, cách âm, cách nhiệt.



Cửa có thể sử dụng kính thường , kính 6,38 mm hoặc kính hộp cách âm, thanh nhôm hợp kim 6063 sơn tĩnh điện và được phủ phim vân gỗ công nghệ cao chống chây xước bề mặt( kể cả có va đập mạnh )và phủ một lớp bóng nalo chống bám bụi dễ lau chùi khi vệ sinh
Nhóm hệ 4400 gồm có khung bao hệ 4420 có chiều rộng 40,0 centimet bề dày trừ lọt sáng 48,0 centimet và có độ dày 1,2 mm có chân tăng cứng
Cánh cửa nhôm hệ 4410 có chiều rộng 40,0 centimet bề dày trừ lọt sáng 64,0 cm và có độ dày 1,2 milimet
phiên bản lề cối tiêu chuẩn nhôm việt pháp hệ 4400 chống sệ hoặc bản lề A chống gió khi có gió mạnh không bị va đập vỡ kính , các góc nối sử dụng ke nhảy theo tiêu chuẩn chống căn vặn , cục bộ sử dung bằng vít mạ màu chống gỉ sét
sử dụng khóa tay cài một điểm tiêu chuẩn việt pháp
Phương thức lắp đặt mép ngoài khuân cửa đối với cửa sổ , trong hoặc ngoài đối với cửa đi , dùng keo tường liên minh aplo A500 màu đen hoặc màu nghi .








Chất lượng sản phẩm là yếu tốt được đặt lên hàng đầu khi sản xuất nhôm Việt Pháp. Chính vì tạo ra được những sản phẩm tốt và chất lượng nên dòng nhôm Việt Pháp được ưu chuộng và được đặt hàng ngày càng nhiều tại xưởng sản xuất của nội thất Thành Đô. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.



XƯỞNG GIA CÔNG NHÔM KÍNH THÀNH ĐÔ
Văn phòng giao dịch: Số 8 – Mạc Thái Tông – Trung Yên – Cầu Giấy – TP Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 112 – Đường Đại Mỗ – TDP Liên Cơ3 – P.Đại Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – TP HN

Tel: 04.665.44411

Mobile: 090.463.8386

Website: www.noithatthanhdo.com

Email: nguyenthanhnam686@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!