Friday, August 19, 2016

Dương vật gãy khiến bệnh nhân đau đơn nhập viện

Sinh hoạt tình dục vô độ cho những tư thế giao hợp ko phù hợp đã khiến rộng rãi quý ông bị gãy hoặc cong “của quý” buộc phải nhập viện điều trị.

phong độ lạ khiến cho thương tổn dương vật

Ngày 9/6, thầy thuốc Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM nói rằng phương pháp đây không lâu đã thăm khám với 1 đối tượng phái mạnh trung niên tên Nguyễn Văn K., 50 tuổi, ngụ tại tỉnh giấc Long An.

wT3RyVR.jpg

Ông K. than khoảng vài tháng nay cứ đến lúc chuẩn bị giao phối khi cương cứng thì “cậu nhỏ” bị vẹo thông qua một bên cũng như khôn cùng đau nhức.

Sau khi tìm hiểu cũng như thăm khám, thầy thuốc Phước biết được ông K. có 1 đời sống tình dục cực kỳ dạn dĩ và là người ưa chuộng các kiểu giao phối táo bạo. thân dương vật của người bệnh hình thành các mảng xơ vữa.

“Quan hệ vô cùng không tốt ở tư thế ko thích hợp khiến dương vật bị gập góc. ban đầu ấy chỉ là các sang chấn nhỏ bất kể kéo dài sẽ gây thương tổn nghiêm trọng” – thầy thuốc Phước nói.

Để “cậu nhỏ” của ông K. trở lại thông thường, các thầy thuốc đã buộc phải cắt lọc những mảng xơ vữa, phẫu thuật nắn thẳng lại dương vật.

bên cạnh đó, thầy thuốc Phước còn kể lại câu chuyện của người yêu chồng anh T., đã từng được chữa trị tại Bệnh viện Bình Dân vì dương vật biến dạng.

bác sĩ Phước kể: “Cô bạn tình than phiền dương vật của chồng có hình trạng kỳ quái, chẳng thể quan hệ cần bấy lâu phải âm thầm chịu chứa. Hai bên nội ngoại mong bổ sung cháu bế nhưng bạn tình chồng anh T. vì trinh nữ không dám kể ra sự thật. chung cuộc cô bạn tình nên động viên mãi người chồng mới chịu đi khám”.

lúc thăm khám, bác sĩ Phước ngã ngửa bởi “cậu nhỏ” của anh T. lúc được khơi dậy cứng lên, nó cong quéo thông qua một bên cho 60 độ.

Theo thầy thuốc Phước, “súng đạn” kiểu đấy ko biện pháp nào mà quan hệ được đến bạn gái, trường hợp cố gắng thường làm cho cả hai đớn đau.

Sau khi làm phẫu thuật nắn thẳng dương vật, anh T. đã bổ sung “cái đàn ông” như thường nhật, hết mặc cảm, mặc cảm cũng như xuất viện về gia đình.

Mãi sau này anh T. mới tâm tư tới bác sĩ, sở dĩ “cậu nhỏ” của anh bị như Thế là do trước lúc kết hôn, trong một lần quan hệ cho bạn gái vô cùng sung đã làm… gẫy “của quý”.

Mỗi tuần khoảng 3 ca gãy, cong “của quý”

Trong buổi chuyện trò về sức khỏe con trai xảy ra tại Bệnh viện Bình Dân vừa qua, bác sĩ Phước cho biết, nhàng nhàng mỗi tuần bệnh viện tiếp thu khoảng 3 ca bị gãy, cong dương vật. bên cạnh đó khoa Nam học còn ghi nhận ko không các nếu đáng mầy râu bị dị dạng ống dẫn tinh, lỗ tiểu thấp.

Đối với số giả dụ cong dương vật tìm hiểu hai lý do, 1 là bẩm sinh, hai là bị gãy dương vật trong lúc quan hệ, tai nạn, thương tổn gây ra co kéo.

thường nhật những nếu bị gãy, cong dương vật do quan hệ tình dục bạo dạn hay rơi vào lứa tuổi luống tuổi.

t3MW2zu.jpg

Nếu gặp phải cậu nhỏ bị cong sang trái thì nên đến trung tâm y tế ngay.

Theo bác sĩ Phước, không phải giả dụ nào bị cong dương vật cũng buộc phải giải phẫu. Chỉ buộc phải giải phẫu ví như dương vật bị cong to hơn 30 độ, chẳng thể giao phối hoặc gây ra đau đớn khi giao cấu. bệnh nhân giải phẫu nắn thẳng dương vật sau một tới 2 ngày sẽ xuất viện.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín tphcm để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!