Tuesday, August 30, 2016

Hiểu Rõ Ba Loại Máy In Thông Dụng

Nhu cầu tậu một máy in để phục vụ cho mục tiêu ấn loát tại nhà , trường học , cơ quan đang tăng rất nhanh. Nhưng làm sao để chọn máy in thật hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn? Bài viết dưới đây gửi đến bạn 3 loại máy in thông dụng hiện nay: Máy in laser , máy in phun và máy in LED.

  1. Máy in laser phù hợp với Nhà ở và văn phòng công ty.

- Nguyên tắc hoạt động: Máy in laser có cấu tạo gồm trống từ , ống mực có tính từ , giấy , mực và tia laser. Đi hàng đầu , tia laser chiếu lên trống từ , rồi trống từ quay qua ống mực , mực được hút vào trống , sau đó , giấy chuyển động nhẹ nhõm qua trống để mực bám được vào giấy , sau cuối , mực được sấy khô bám rất chặt vào giấy.

- Ưu điểm:

+ Tốc độ in nhanh hơn hai loại máy in phun và máy in LED.

+ phí tổn của mỗi bản in thấp.

+ Đối với màu đen đơn sắc , máy in laser tạo ra bản in rất sắc nét. Kể cả các phông chữ nhỏ cũng trở nên toàn hảo với máy in laser.

+ phù hợp với ấn loát số lượng lớn cũng như màu in đơn sắc , do vậy văn phòng và các hộ Nhà ở sẽ là nơi lý tưởng sử dụng máy in laser.

- Nhược điểm:

+ thời gian phát động khá lâu.

+ Chỉ xử lý được các văn bản đơn giản , bạn muốn có được hình ảnh với màu in sắc nét là điều rất khó làm với máy in laser.

+ phí tổn mua máy đắt đỏ.

máy in

  1. Máy in phun phù hợp với việc in tài liệu có nhiều màu sắc.

- Nguyên tắc hoạt động: Máy in phun hoạt động theo nguyên tắc là phun mực vào giấy in. Cụ thể , mực in được phun qua một lỗ nhỏ với tốc độ cao , từ đó tạo ra hình ảnh chuẩn xác từng milimet trên bản in.

- Ưu điểm:

+ Tạo ra các bản in có hình ảnh và màu sắc tuyệt vời.

+ Gía mua máy in phun thấp.

+ thời gian phát động hầu như không có.

+ In được trên dồi dào loại giấy: Giấy văn phòng , giấy ảnh bóng , kể cả một số loại vải.

- Nhược điểm:

+ không phù hợp với việc in khối lượng văn bản lớn vì máy in phun có khay giấy chỉ từ 50 đến 100 tờ.

+ Hộp mực in phải vệ sinh hằng ngày vì máy in thải khá nhiều mực in trong một lần in.

+ Tốc độ in chậm hơn dồi dào so với máy in laser.

  1. Máy in LED - loại máy mới cho việc ấn loát của bạn.

Máy in LED hoạt động theo phương thức tĩnh quáng dã bản. Cụ thể là các chuỗi diode thẳng hàng thay thế cho thấu kính , gương xoay chiều , hệ thống quét của máy in laser. Các đèn này hoạt động tạo ra ảnh nhiệt trên ống mực , sau đó , các đèn này hấp thụ hình ảnh xoay chiều qua một dãy điểm đặc biệt. Sau cuối , qua một dây chuyền trung gian , hình ảnh được tạo ra trên bản in.

Máy in LED là sự khởi đầu mới mẻ để thay thế cho hai loại máy in trên bởi các lý do sau:

- phí tổn thấp hơn hai loại máy in phun và máy in laser.

- kích tấc nhỏ gọn.

- Tốc độ in nhanh và ít gặp trục trặc hơn hai loại máy còn lại bởi công nghệ đương đại mà nó đang sử dụng.

Ba loại máy in là ba sự tuyển trạch phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của bạn. Hãy là người tiêu dùng sáng ý cho việc ấn loát của chính mình.

Xem thêm: Máy tính để bàn

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!