Friday, August 12, 2016

Mercedes GLE 400 4MATIC thoải mái trong mọi hành trình

Với nhiều người việc sở hữu được một cái xe mang thương hiệu Mercedes là 1 điều không tưởng. Thực tại trên thị phần ô tô Việt thì sở hữu phần lớn chiếc xe Mercedes cao cấp mang 1 cái giá ngất ngưỡng.

Trong những năm mới đây, hãng xe đến từ Đức cũng đã chú trọng tới những dòng xe Mercedes giá phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu tới mọi khách hàng. Việc cho ra mắt loại  Mercedes GLE 400 4MATIC là 1 minh chứng cho chiến lược mới của Mercedes.

Thông tin về mẫu xe

Sở hữu thiết kế vượt trội từ nội thất đến ngoại thất xe Mercedes GLE 400 4MATIC đã xóa đi mác “Mercedes giá rẻ”. Nội thất được trang bị và thiết kế khá đa dạng chi tiết hiện đại như bảng đồng hồ thể thao AMG dạng hai ống mang màn hình màu 4.5-inch, ghế thể thao AMG có chỉ khâu tương phản màu đỏ,…

Những bánh xe hợp kim nhẹ sơn màu đen mờ cũng thích hợp xuất sắc có phong cách, nhờ vào một vành xe sơn màu da cam khá phù hợp. Màu sắc được kết hợp vòng sáng tiếp giáp với đèn pha bi-xenon làm họ vượt trội mang lại cá tính đầy bắt mắt cho xe.
Xem thêm: gia xe mercedes gle

 
 Hình ảnh Mercedes GLE 400 4MATIC

Đánh giá cùng chuyên gia


Nội ngoại thất đầy tinh tế đã giúp cho Mercedes GLE 400 4MATIC chiếm được thiện cảm của khá nhiều quý khách, với những thiết bị hiện đại đi kèm nhằm tạo điều kiện cho người lái thả sức và luôn đảm bảo toàn bộ tiện nghi và an toàn khi lưu thông trên phố. Mercedes đang dần thống lĩnh thị phần xe khá Việt với những cái xe từ cao cấp tới các loại xe mercedes giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!