Thursday, August 25, 2016

Mercedes kinh doanh hiểu quả với C250 EXCLUSIVE

Kể từ lúc ra mắt và “chinh chiến” ở phân khúc sedan cao cấp cỡ vừa, thế hệ Mercedes-Benz C-Class 2015 đã chứng tỏ được vị thế cũng như thành công trước đối thủ truyền thống là Audi A4 và BMW Series 3.

Mercedes tạo nên lợi thế nhờ các phiên bản đa dạng, chuẩn bị chinh phục nhiều nhóm đối tượng và C250 Exclusive quý phái là 1 minh chứng. Hiện tại, Mercedes đã công bố gia xe mercedes C250 EXCLUSIVE tại các đại lý ủy quyền của hãng trên toàn quốc.

Thông tin về Mercedes C250 Exclusive

Vô-lăng là chi tiết hiếm hoi đồng bộ trên C250 Exclusive với lắp đặtthiết kế ba chấu khỏe khoắn và được bọc da Nappa hiện đại. Đây cũng là cụm chức năng đảm nhiệm mọi thao các điều khiển xe với cần số đặt phía sau tay lái, hai lẫy chuyển số thể thao, các nút bấm điều khiển âm thanh.
Xem thêm: gia xe mercedes C-Class moi nhat

Kết quả hình ảnh cho Mercedes C250 Exclusive
Hình ảnh Mercedes C250 Exclusive

Nhóm lắp đặt nước Đức đã chăm chút cho từng chi tiết nội thất cũng như sử dụng những chất liệu hiện đại để những vị khách lớn tuổi hay cả những quý khách hàng trẻ trung có thể hoàn toàn bằng lòng lúc được phục vụ nồng hậu và chu đáo.

Ngoài ra, dù chỉ là mẫu sedan cỡ vừa nhưng nhờ cách bố trí khoa học đi cùng danh sách dài những trang bị nên không gian bên trong hết sức tiện ích

Nhận xét


Mang trên mình các nâng cấp tiên tiến, Mẫu xe mercedes chính hãng C250 Exclusive rõ ràng là một pha “bức tốc” ngoạn mục của Mercedes so với 2 đối thủ đồng hương Audi và BMW . Người tiêu dùng Việt Nam nhờ giá tiền hợp lý dành cho dáng vẻ hào nhoáng, các tính năng hiện đại cũng như sự an toàn dành cho hành khách.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!