Friday, August 26, 2016

Muốn gia tăng khoảng khắc phòng the. Với cánh mày râu buộc cắt bao quy đàu sớm hơn


Hỏi:

Tôi bị hẹp bao quy đầu cũng khoảng 3 năm nay đã được và tôi thấy rằng mình chỉ buộc phải chú ý vệ sinh sạch sẽ một chút thì sẽ không gây ảnh hưởng gì nên tôi nhận thấy việc chữa bệnh hay cắt bao quy đầu là không buộc phải thiết. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi có bạn gái và bắt đầu quan hệ tình dục, tôi thấy mình có hiện tượng xuất tinh sớm, thời gian lâu nhất chỉ khoảng 3 -5 phút. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi được biết các bệnh liên quan cho bao quy đầu có thể dẫn cho tình trạng xuất tinh sớm, giảm ham muốn. Vậy tôi muốn hỏi các bác sỹ là tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhờ phẫu thuật cắt bao quy dầu không? (Đức, 29 tuổi).

cPPfj3a.jpg

Trả lời:

Bạn Đức thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Âu Á, sau đây các bác của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp với thắc mắc trên.

Các bệnh liên quan cho bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da ở mỏng bọc phía bên ngoài của dương vật. Các bệnh liên quan đến bao quy đầu gồm có dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,... với bệnh lý này có thể gây tác động tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới không với thế nó còn khiến cho đến tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng.

Các bài viết liên quan:

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu
Tiểu phẫu phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?


Trong đó, dài và hẹp bao quy đầu là những bệnh liên quan tới bao quy đầu là phổ biến hơn cả và làm với bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Ví như của bạn bị hẹp bao quy đầu, bạn sẽ thấy có tình trạng nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu sẽ khiến tới đầu dương vật bị phồng lên, chất bẩn tích tụ lại thành hạt, thành mang mảng trắng ở phần đầu của dương vật, tạo điều kiện thuận lợi đến vi khuẩn phát triển. Mặc dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ hàng ngày mặt khác mang chất bẩn này vẫn có thể đọng lại tại quy đầu. Đa số nam giới bị hẹp bao quy đầu thường chủ quan và hay xấu hổ, ngại ngùng mà ngại đi khám, dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, nguy hiểm hơn có thể dẫn cho ung thư dương vật. Một trong mang hệ lụy mà nhiều nam giới khi mắc buộc phải hẹp bao quy đầu là khiến cho với quy đầu của vùng kín tăng sự nhạy cảm dẫn cho tình trạng xuất tinh sớm mà bạn đang bị mắc phải.

F3BG6Gk.jpg

Điều trị hẹp bao quy đầu

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Âu Á cho rằng: tùy vào mức độ bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng khác nhau, vì vậy khi bạn bị hẹp bao quy đầu nên đến khám và tiến hành trị bệnh càng sớm càng tốt.

Để giải quyết tình trên thì biện pháp tối ưu nhất là tiến hành thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bạn nên với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, những cơ sở được cấp phép theo quy định để tiến hành thủ thuật này. Đây là cách xử lý hữu hiệu nhất để điều trị hẹp bao quy đầu nhờ mang ưu điểm vượt trội của phương pháp này so những phương pháp khác là tiến hành thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 28 phút, an toàn và bệnh nhân không nên bắt buộc nằm viện. Việc tiến hành thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ đem cho những lợi ích thiết thực đối mang người bị hẹp bao quy đầu như giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn tăng sự tự tin, thoải mái, không còn cảm thấy tự ti, mặc cảm khi quan hệ tình dục.

Bạn nên đến bệnh viện đa khoa sài gòn để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

Phòng khám Âu Á đã chữa bệnh rất nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu và phòng khám cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân lúc với chữa trị tại đây. Cụ thể như anh Văn (Hà Nội) bị hẹp bao quy đầu và với phòng khám Âu Á tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu chia sẻ: " Trước đây, tôi bị hẹp bao quy đầu là khi quan hệ tình dục thường bị xuất tinh sớm, thời gian giao hợp chỉ dưới 5 phút, khiến tôi luôn cảm thấy tự ti, xấu hổ những người yêu mình mặt khác sau lúc tiến hành thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Âu Á và vết thương hồi phục hoàn toàn, chức năng sinh lý của tôi đã được cải thiện, giảm hiện tượng xuất tinh sớm từ đó kéo dài thời gian quan hệ và giúp tôi tự tin hơn và hạnh phúc hơn".

Lời khuyên dành với bạn là bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hiện thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và bạn có thể thấy được lợi ích mà thủ thuật này những lại tới bạn là khá nhiều trong đó có việc kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề trên, bạn có thể với Phòng khám Âu Á để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 01665.115.116 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn : http://catbaoquydauodau.com/suc-khoe/sung-bao-quy-dau-sau-hau-phau-co-nguy-hiem-.html

 

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!