Monday, August 15, 2016

Ngoại thất đẳng cấp của Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE

Thừa hưởng những kỹ thuật, thiết kế nổi bật của loại GLE thế hệ. Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE quả thật là một tuyệt tác thiết kế của hãng xe Đức.

Công dụng thu hút, ngoại thất sang trọng, nội thất thuận tiện là những gì mà quý khách hàng có thể thấy trước tiên khi chiêm ngưỡng loại xe này. Ngày nay, xe Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE đang là 1 làn gió thế hệ ở thị phần Việt Nam, giúp Mercedes cạnh tranh với những hãng xe cao cấp khác.

Thông tin về Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE

Không gian nội thất của Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE không có nhiều đổi mới so với các loại xe khác thuộc mẫu GLE tạo nên sự thân thuộc của người dùng với các loạicũ. Vô lăng đa chức năng về hệ thống giải trí quen thuộc tích hợp thêm một số tiện ích nổi bật, tiên tiến bậc nhất.

 
Hình ảnh Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE

Màu sắc nội, ngoại thất được phối hợp khá thú vị, đã mắt và toát lên sự sang trọng vốn có của Mercedes. Xe có khá nhiều mẫu sơn và các gói dịch vụ tự chọn thiết kế về nội thất giúp khách hàng có được một chiếc xe đồng tình nhất

Động cơ V6 khỏe khoắn, đạt tốc độ tối đa là 247km/h và chạy từ 0 - 100km/h chỉ mất 6,0s. Tạo cho người lái một cảm giác mạnh bạo mà cũng đầy sang trọng và cuốn hút.

Đánh giá

Mercedes GLE 400 4MATIC COUPE có khá nhiều ưu điểm làm nên sự vượt bậc so với các mẫu xe mercedes gia re khác. Các công dụng vượt trội cùng với sự sang trọng và hiện đại của nội thất đã tạo nên 1 sức hút khá lớn đối với quý khách hàng

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!