Tuesday, August 16, 2016

Sự hoàn hảo của GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE và GLE 400 4MATIC

Dòng GLE-Class bản chất có tên gọi từ xưa là dòng M-Class, được cải tiến theo hơi hướng tiên tiến, đẳng cấp hiện giờ. Với các mẫu xe đã làm nên danh tiếng của Mercedes thì dòng GLE được cho là dòng xe có doanh thu bán chạy nhất của hãng xe đến từ Đức.

Tới với thị trường Việt Nam, Mercedes mang 2 bảnphiên bản thế hệ của dòng GLE là Mercedes GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE và GLE 400 4MATIC.

Thông tin về sản phẩm

Mercedes GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE được sở hữu khá nhiều điểm điểm nổi bật của một mẫu SUV hạng sang như hệ thống dẫn đường, định vị toàn bản đồ, hệ thống âm thanh giải trí hiện đại…

Động cơ xe được vũ trang khối động vơ V6 khỏe khoắn, đạt tốc độ tối đa là 247km/h và chạy trong khoảng 0 - 100km/h chỉ mất 6,1s.

 
Hình ảnh GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE 2017

Ngoài ra đó, tại sự kiện, chiếc Mercedes GLE 400 4MATIC được đánh giá là khá quyến rũ và được giới thiệu là một chiếc SUV vượt trội bậc nhất với toàn diện các công dụng hiện đại hơn so với các mẫu xe trước.

Nội thất được xây dừng khá công trạng khi các đồ sử dụng bên trong xe đều được bọc da, hệ thống sưởi ấm cho ghế và máy lạnh tự động thay đổi nhiệt độ thích hợp với thời tiết.

Đánh giá


Hai phiên bản thế hệ lần này của Mercedes tại thị trường Việt Nam sẽ mang đến một lường gió thế hệ trong phân khúc SUV hạng sang bây giờ. Các đại lý ủy quyền của Mercedes tại Việt Nam như đại lý mercedes haxaco đã niêm yết giá của hai bản GLE 400 4MATIC và GLE 400 4MATIC Exclusive với giá tiền lần lượt là 3,299 tỷ đồng và 3,599 tỷ đồng

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!