Wednesday, August 31, 2016

than vãn do nam giới không sớm điều trị hẹp bao quy đầu

với Trường hợp bị hẹp bao quy đầu hay không được chữa bệnh kịp thời sẽ tích tụ chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi tới vi khuẩn phát triển, gây cần viêm nhiễm bao quy đầu. không mang thế còn ảnh hưởng với vùng kín, khó khăn trong quan hệ tình dục và giảm sức mạnh giường chiếu của nam giới.

Mh10N2S.jpg
với sự phát triển của y học, với nhiều biện pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu đơn giản cũng như hiệu quả. Đối với trẻ dưới 5 tuổi, thường dùng thuốc thoa tại chỗ với corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexametason thoa lên bao quy đầu 3 lần/ngày, trong thời gian 6 tuần. Dưới tác dụng của corticosteroid thì giãn ra cũng như tụt xuống được.
Hẹp bao quy đầu làm giảm sức mạnh của nam giới
Đối với trẻ trên 6 tuổi thì cần thực hiện cắt bao quy đầu. phẫu thuật cắt bao quy đầu đơn giản, hay không gây chảy máu, chỉ gần gây tê và thời gian thực hiện 15 – 18 phút.
Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng bắt buộc sớm phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu. Ngay từ khi trẻ còn nhỏ, khi vệ sinh cho bé động tác cần nhẹ nhàng, mềm mại, cẩn thận lúc vén da ở quy đầu, tuyệt đối hay không được sử dụng các chất lỏng với chứa thành phần tá dược hoặc các loại xà phòng nhằm tránh gây ngoại thương, kích thích và phản ứng mẫn cảm. Sau khi rửa nên dùng khăn mềm để lau khô cũng như lật da ở quy đầu lại. Ví dụ trẻ đã bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nên được tiểu phẩu sớm.

Hiện nay nhiều cánh mày râu đang có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu là biến chứng của nhiều bệnh đáng sợ trong nam khoa.


Hiện với rất cao cơ sở y tế, phòng khám áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là biện pháp có nhiều ưu điểm nổi bật, an toàn, hiệu quả. Thời gian thủ thuật ngắn, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục. mặt khác, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, môi trường thực hiện vô khuẩn để làm thủ thuật, tránh những biến chứng sau này.

0rO4lx5.jpg

Bạn nên đến phòng khám âu á  để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

Nguồn : http://benhbuongtrung.com/suc-khoe/cat-bao-quy-dau-an-toan-tai-da-khoa-au-a.html

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!