Tuesday, August 30, 2016

Tôn Kính Tổ Tiên Với Phòng Thờ Tại Villa Park Quận 9

 

Thờ phụng ông bà là nét văn hoá truyền thống đáng quý của mỗi gia đình Việt Nam. Dự án Villa Park Quận 9 kiêu hãnh mang đến cho gia đình bạn một phòng thờ vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại.

  1. Tổng quan về phòng thờ tại dự án Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 gồm 3 loại vi la cho bạn dễ dàng lựa chọn: vi la song lập với 10*20 m mỗi căn , vi la đơn lập là 15*20m và vi la liên kế là 8*20m. Đặc biệt , tất thảy ba loại vi la này đều chăm sóc trong khâu thiết kế phòng thờ.

 

Dù số tầng là 2 với mẫu vi la song lập và liên kế , 3 tầng với vi la đơn lập thì phòng thờ đều đặt ở tầng cao nhất của toà nhà. Đây là vịt bầu linh thiêng trong nhà , bởi thế chọn vịt bầu cao nhất sẽ vừa hợp địa lí lại vừa thể hiện sự trọng nể của từng thành viên với ông bà , ông bà ông vải.

du an villa park

 

 

  1. Villa Park Quận 9 với phòng thờ vừa truyền thống vừa hiện đại.

Từng phòng thờ tại từng căn vi la tại dự án Villa Park, Park Riverside Quận 9 đều được chăm sóc vô cùng kĩ càng về thiết kế sao cho thật hợp địa lí cũng như thật thẩm mỹ.

 

Nét truyền thống hiện rõ trong từng phòng thờ tại Villa Park Quận 9. Tủ thờ được làm từ gỗ và được chạm khắc nhiều hoạt tinh mang đậm nét phương Đông như rồng bay hay những chú cò thẳng tắp đôi chân.

 

Nét hiện đại tại phòng thờ lại nổi ở màu sắc của tường , đó là màu trắng bốp khôi và những vật dụng đặt trên tủ thờ như lọ hoa , lư đựng hoa quả , những chén rượu , bình trà.

 

  1. Cất giữ giá trị truyền thống tại dự án Villa Park Quận 9 .

Trong thời buổi hội nhập thế giới như hiện nay , những giá trị truyền thống rất dễ bị hoà trộn , các bé nhà bạn có thể không biết đến cúng giỗ nếu ba mẹ không nối tiếp nó.

Chọn sống tại khu vi la theo phong cách Mỹ hiện đại Villa Park Quận 9 , gia đình bạn dễ dàng giữ gìn một trong những nét văn hoá quan trọng nhất của người Việt - thờ tự ông bà ông bà ông vải với phòng thờ được thiết kế tinh tế tại từng căn vi la . Hoà nhập nhưng không hoà trộn là điều Villa Park Quận 9 muốn mang đến cho khách hàng..

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!