Monday, September 12, 2016

9 lý do sắm chung cư dự án An Bình City - Hà Nội

Dự áncăn hộ An Bình city mặc dù chưa mở bán và mang giá chính thức nhưng số lượng tòa nhà đặt tậu đã lên đến hàng trăm căn. trường hợp các bạn còn băn khoăn sở hữu nên đầu tư căn hộ An Bình city? Hoặc có bắt buộc đầu tư tòa nhà An Bình citythời điểm hiện tại? Thì người mua với thể đọc ngay bài viết phân tích dưới đây để tìm câu trả lời .

Đơn vị sản xuất chính thức dự án: http://diaoc19.com.vn

9 LÝ DO buộc phải ĐẦU TƯ AN BÌNH CITY NGAY THỜI ĐIỂM ngày nay

*Trong phần lớn kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay, Bất động sản vẫn là 1 kênh đầu tư an toàn và hiệu quả mà người đầu tư lựa mua. các dự án căn hộ, ngay lập tức kề mọc lên không ngừng, giá từ hàng xã hội tới bất động sản hạng sang đảm bảo quyền lợi của các bạn từ đợt trước tiên tới khi bàn giao nhà đã đem lại không ít lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái: những dự án mở bán từ cuối năm 2011 đến nay trung bình nâng cao từ 3-4 triệu/m2, 1 số dự án điển hình vị trí tốt như Green Star trong khu đô thị thành phố giao lưu mở bán đợt đầu rơi vào 22 triệu/m2 -> hiện nay 27-29 triệu /m2.

*Giữa thời điểm các dự án căn hộ đang bão hòa do thị trường với quá rộng rãi dự án mới, người đầu tư chênh vênh không biết nên đầu tư vào dự án nào an toàn và sở hữu thể sinh lời rẻ nhất trong tương lai thì ngay thời điểm hiện nay An bình city hiện lên như 1 ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NẲM 2016.

*chung cư cao cấp An Bình city sản phẩm của một mr. chủ lớn không còn xa lạ trong thị trường bất động sản tại Hà Nội: Geleximco – doanh nghiệp CP xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. sở hữu số vốn điều lệ năm 2011 khoảng 6000 tỉ, Geleximco khẳng định vị thế với những dự án khổng lồ từ vài chục tới vài trăm ha: Khu đô thị TP Giao lưu 95 ha, khu đô thị Lê Trọng Tấn 135 ha, Khu đô thị mới dầu khí Hoài Đức 192 ha -> Nguồn vốn phải chăng không lo rủi ro cũng như tiến độ dự án.

* An bình city nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu có sơ sở hạ tầng cộng cùng đồng dân cư ổn định. Hưởng các tiện dụng về vị trí của khu đô thị này đem lại, nhưng cũng với thế mạnh riêng. Vì An Bình city nằm phía trong, phía sau bộ công an không trực tiếp tiếp xúc với mặt đường Phạm Văn Đồng cần không bụi, ồn ào như Green Star trước ấy.

*An Bình Citynằm cạnh mặt hồ 15 ha, môi trường sinh thái cực kì tốt, đa dạng căn với hệ số view đẹp, rộng mở, rất thấp để đầu tư ngắn hạn.

* An bình city được đầu tư 70 tỷ cho phần kiểu dáng cảnh quan, tiện ích, đa dạng tiện ích chuẩn quốc tế : Bể bơi, quảng trường, hệ thống nhà trẻ 3 tầng, khuôn viên cây xanh rộng lớn..

* Khu vực đang được đánh giá mang tiềm năng đầu tư rẻ, điển hình như Green Star của cộng chủ đầu tư, từ 22-24 triệu/m2 => 29-30 triệu/m2. Trong lúc dự án này ko được đầu tư đa dạng về cảnh quan, chất lượng, vị trí ko đẹp như dự án An bình city.

mat-bang-an-binh-city

* tầm giá ngày nay đang được đánh giá là cực kỳ đam mê sở hữu sản phẩm và thấp so mang mặt bằng chung trên thị trường. Trung bình căn 2 ngủ rơi vào 1,9 – 2,1 tỉ, dung tích thông thủy 74 m2. Căn 3 ngủ cao nhất 3,3 tỷ 114 m2, hai mặt thoáng, Tây , Nam. không tính ra mang mẫu mã rộng rãi chỉ từ 2,3 – 2,4 tỷ các bạn cũng có thể sở hữu 1 căn hộ 3 ngủ dung tích 85-89 m2

* mẫu mã đẹp, thoáng, mặt bằng nhìn chung cực kỳ tuyệt vời, mật độ thang máy xuất sắc 5 thang/ sàn từ 10-12 chung cư.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!