Thursday, September 1, 2016

Ấm Áp Tết Trung Thu tại Villa Park Quận 9

Tết Trung thu là dịp để cả nhà đoàn viên , sum vầy bên bánh trung thu , bên tách trà ấm. Bạn nghĩ sao về việc cả nhà cùng nhau để sẵn bữa tiệc trung thu nhỏ tại nơi bạn sống - biệt thự Villa Park Quận 9?

  1. Villa Park Quận 9 và bánh trung thu mẹ làm.

đề án Villa Park Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , quận 9 là miền đất hứa “xanh , sạch , đẹp” cho gia đình bạn chọn sống. Trong đó , gian bếp đặc biệt được thiết kế kĩ càng để tạo nên một không gian nấu ăn hoàn toàn dễ chịu nhất cho các chị em phụ nữ .

 

Trung thu đang về và vấn đề chọn bánh trung thu sao cho an toàn vệ Chỉ chung các sinh vật phẩm luôn làm các chị em lo lắng. Vậy sao mẹ không cùng ba và các con làm món bánh trung thu rau câu 3D vừa sạch lại vừa ngon tại Villa Park Quận 9.

 

Khâu để sẵn nguyên nguyên liệu làm bánh trung thu 3D khá đơn giản: khuôn , bột rau câu , đường , nước , sữa tươi , sữa đặc và các loại màu sắc bạn chọn để tạo màu cho bánh: cà phê , matcha , hoặc bạn có khả năng lấy màu từ các loại rau củ: củ dền , thanh long , xoài. Mẹ cùng nử tử để sẵn nguyên nguyên liệu , rồi cùng nhau nấu rau câu. Ba có khả năng giúp mẹ đổ rau câu vào khuôn. Con trai giúp mẹ cho rau câu vào tủ lạnh. Nhà ở bạn sẽ gần gụi hơn rất nhiều khi cùng làm rau câu tại gian bếp Villa Park Quận 9.

 du an villa park

  1. Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí ba chuẩn bị.

Sống tại Villa Park, Park Riverside Quận 9, gia đình bạn hoàn toàn dễ chịu trong một không gian hiện đại theo phong cách Mỹ , nhưng vẫn mang nét truyền thống với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc được treo ở nhiều nơi trong nhà như bếp ăn , cầu thang , phòng khách.

 

Sau khi quan sát kĩ càng từng phòng trong vi la Villa Park Quận 9 , ba có khả năng cùng các con đến các cửa hàng mậu dịch hoặc công ti chuyên sản xuất đèn lồng để đặt mua những mẫu gia đình thích. Đó có khả năng là đèn lồng bằng vải hoặc đèn lồng bằng giấy với nhiều hình dáng khác nhau như hình bánh tro , hình tròn hay dễ thương với hình lý ngư treo trong phòng ngủ bé yêu.

 

Tiếp đó , cả ba , cả mẹ và các bé chung tay kết thái lồng đã chuốc vào các vị trí trong nhà. Phú cho hình thể gia đình bạn sẽ càng mặn nồng hơn với những hoạt động chung như vậy.

 

  1. Villa Park Quận 9 và bữa tiệc trung thu yên bình tại gia.

Một bữa tiệc đón Tết trung thu tại vi la Villa Park Quận 9 với bánh trung thu rau câu mẹ làm trong không gian với nhiều chiếc đèn lồng xinh do ba trang trí sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

 

Vị mát của rau câu trung thu hoà với ánh sáng của đèn lồng , những niềm vui nhỏ nhưng giúp cả ba mẹ và bé có được một cuộc sống thật hạnh phúc tại Villa Park Quận 9.

 Cùng chủ đầu tư xem thêm dự án Cocobay Đà Nẵng

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!