Thursday, September 1, 2016

Chọn Đèn Lồng Treo Tại Villa Park Quận 9 TPHCM

Không gian biệt thự tại dự án Villa Park Quận 9 có hợp với việc sử dụng đèn lồng trang trí đón Tết trung thu hay không? Bài viết này sẽ san sẻ đến bạn vài kinh nghiệm trong việc tuyển trạch đèn lồng phù hợp.

  1. Chọn nơi kết thái lồng tại biệt thự Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 được xây dựng theo phong cách Mỹ đương đại nhưng việc trang trí nhà bằng lồng đèn truyền thống sẽ tạo cho căn biệt thự một nét riêng hoà quyện giữa giản dị và giàu có lịch sự.

 

Tại Villa Park Quận 9 , những địa điểm bạn có không bị hạn chế bày trí lồng đèn:

  • Góc cầu thang có ít ánh sáng sẽ trở thành tươi mới hơn với đèn lồng nhiều màu sắc.
  • Gian bếp được các nhà địa lí xem như nơi tụ hội tài khí của người chủ nhà. Bởi vậy , việc kết thái lồng ở đây sẽ mang lại mọi thứ đều thuận lợi tiến triển cho gia đình.
  • Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà , nếu người chủ nhà chọn được những chiếc lồng đèn phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của biệt thự , đồng thời cũng thể hiện thẩm mỹ của người chủ nhà với khách đến thăm nhà.

du an villa park

 

  1. Chọn loại lồng đèn treo tại biệt thự Villa Park Quận 9 .

Tại dự án Villa Park Quận 9 , mỗi căn biệt thự đều mang hai tông màu chủ đạo: trắng hoặc xám tuỳ từng căn. Bởi vậy , chọn những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc như: cam , xanh , đỏ , và vàng sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự.

 

ngày nay , đèn lồng có khá nhiều mẫu mã cho bạn không bị hạn chế tuyển trạch. Và có 3 loại khá phù hợp với không gian biệt thự là đèn lồng hình bánh ú , hình xoàn và hình đĩa bay , nó có khả năng được làm bằng giấy hoặc bằng vải.

 

Tuy nhiên , việc chọn lồng đèn trang trí cũng phải hài hoà với kiến trúc của từng nơi trong căn biệt thự Villa Park, dự án Park Riverside Quận 9 bạn đang sống như cầu thang có hình dạng ra sao , chất liệu gì , hay màu sắc của bộ bàn ghế tại phòng khác h. Bạn cần tỉ mỉ quan sát mọi thứ để chọn được chiếc đèn lồng thật phù hợp cho căn biệt thự.

  1. Sân vườn tại Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí.

 

Mỗi căn biệt tại Villa Park Quận 9 đều được thiết kế một sân vườn rộng tầm 1 hecta nhằm mang lại cho người chủ nhà thật nhiều tài lộc theo quan niệm địa lí. Trung thu đang đến gần là dịp để sân vườn sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xắn.

 

Treo lồng đèn quanh các cây trong sân vườn. Hoặc độc đáo hơn , người chủ nhà có khả năng giăng một hoặc nhiều dây đèn lồng quanh sân. Đêm trăng rằm trung thu của gia đình sẽ trở thành thú nhận hơn bao giờ hết với việc ngồi thưởng thức bánh trung thu dưới ánh sáng của trăng và những chiếc lồng đèn.

Xem thêm cùng chủ đầu tư: Dự án cocobay

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!