Wednesday, September 28, 2016

Cơn sốt dự án Cocobay Đà Nẵng chưa từng nguội

Cocobay Đà Nẵng là một trong những nơi chốn dừng chân lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước. Điều gì đã cuốn hút du khách từ mọi nơi đến với Cocobay Đà Nẵng? Hãy cùng nhau khám phá để có câu phúc đáp qua bài viết sau.

  1. Thành thị du lịch thu nhỏ nằm trong suốt Cocobay Đà Nẵng

Với quy mô tiện ích vượt trội , Cocobay Đà Nẵng trở thành một nơi lí tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi nằm liền kề với hai sân Golf đi hàng đầu và mô hình du lịch bên sông Cổ Cò. Ngoài ra , các lao vụ khác được xây dựng thứ hạng chất lượng được xây dựng trong khu vực ấn độ dương như quầy bar , quán cà phê , du thuyền trên sông , …Tại đây , bạn có xác xuất tận hưởng cuộc sống thượng lưu mà không cần phải đi đâu xa , tất cả đều tồn tại ngay nơi bạn ở. Với các hoạt động vui chơi giải trí thứ hạng , Cocobay Đà Nẵng cuốn hút hàng triệu du khách mỗi năm và trở thành điểm đến của các du khách khi du lịch Đà Nẵng.

coco bay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng – Vị trí tuyệt trần bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Từ Cocobay du khách có xác xuất tham quan các nơi chốn danh thắng tại Đà Nẵng và Hội An như: bán đảo Sơn Trà , núi Ngũ Hành Sơn , Phố cổ Hội An , bãi biển Cửa Đại , công viên Châu Á , …Nằm cạnh bãi biển đã từng lọt vào danh sách một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh , Cocobay Đà Nẵng có vị trí đắc địa dành cho du khách muốn tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt trần cùng gia đình hay bạn bè. Bạn sẽ tìm thấy sự bình an khi tận hưởng khoảnh khắc hoàng hôn hay đón chào ngày mới cùng mặt trời mọc trên biển. Bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió biển thổi vào mang lại cảm giác tươi mới , mùi vị của biển làm bạn cảm thấy sảng khoái cho một chuyến du lịch tuyệt vời.

  1. Thưởng thức ẩm thực miền Trung tại Cocobay Đà Nẵng

Bạn có xác xuất thưởng thức sự độc đáo và đa dạng về ẩm thực miền Trung ở chuỗi nhà dọc Cocobay Đà Nẵng bao gồm các loại hình như: nhà hàng trên cây , đại nhà hàng hay nhà hàng câu cá…Bạn có xác xuất trải nghiệm ẩm thực miền Trung mà không cần phải bỏ thời kì tìm kiếm. Bạn có xác xuất thử qua các loại thuỷ sản tươi ngon được đánh bắt từ sáng sớm được chế biến với nhiều vật liệu tạo nên những mùi vị khó quên. Ngoài ra , bạn có xác xuất thử những món ăn đặc trung cho ẩm thực miền Trung như: mì Quảng , Cao Lầu , … tất cả các món ăn đều hiện diện tạo chuỗi nahf hàng nằm trong Cocobay Đà Nẵng.

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì Villa Park, dự án Tháp Mười Merito Khang Điền quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin Tháp Mười Merito Khang Điền, dự án Villa Park tại http://villapark.vn/

 

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!