Friday, September 23, 2016

Dự án Cocobay Đà Nẵng - Phục hồi sức khỏe từ cây trồng

Thực tế trong không gian mà chúng tôi đang sống có vô số các loại vi khuẩn cư trú tại những nơi khuất. Vì lẽ đó , dự án Cocobay Đà Nẵng đã trồng những loại cây có khă năng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoại giả những loại cây trồng đó còn giúp thanh lọc khí trời và là phương tiện hỗ trợ sức khỏe đắc lực.

  1. Vườn cây sanh tại Cocobay Đà Nẵng .

Cây sanh là loại cây cảnh rất dễ trồng , không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều , chỉ cần nhận ánh sáng aìc vàng vào ban ngày. Chính vì thế loại cây này phát triển rất tốt tại dự án Cocobay Đà Nẵng . Cây sanh còn được gọi với tên khác là si , gùa , thật - được biết đến là loại cây cảnh lọc khí trời đầu tiên. Chúng giúp loại bỏ đến hơn 70% các loại chất độc như benzene , amoniac , toluen và vô số tạp chất có trong khí trời khác. Trong đó benzene và amoniac là hai loại chất độc hại thường Lộ rõ ra trong sơn , cao su , khói thuốc lá… hai chất này có xác xuất gây ung thư , khó thở , kích thích thần kinh , co giật hay giảm áp huyết , có tác động đến một điều gì đó lên phổi và gây sưng th a nh quản .

du an cocobay

  1. Trồng thường xuân tại Cocobay Đà Nẵng .

Thường xuân là loại cây leo phát triển rất tốt trong hoàn cảnh khi hậu ở Cocobay Đà Nẵng . Đối với những căn hộ bị khuất ánh s áng thì loại cây leo này phát triển rất tốt. Loài cây nà y cũng rất dẽ trồng , chỉ cần tưới thanh thủy quá trình phát triển và giữ cho đất ẩm trong những tháng lạnh . Loài cây leo này loại bỏ được tạp chất carbon monoxide , trichloroethylene , formaldehyde , benzene…đồng thời còn loại bỏ được các tác nhân gây dị ứng như nấm mốc. Loài cây này như vị thầy thuốc da liễu c ó thể chăm sóc , trông coi cho làn da .

  1. Cây nhện- loài cây đặc biệt tại Cocobay Đà Nẵng .

Cây nhện là đại diện các loài cây chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe con người đã được trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Chúng có hiệu quả lọc khí trời và loại bỏ những chất gây môi trường ô nhiễm như fomaldehyde , xylene và benzene rất công hiệu. Ngoại giả loài cây này được dùng để trang hoàng cũng rất phổ quát. Mang trên mình hai ích lợi to lớn đó nên chúng thường được bịa đặt trong phòng làm việc hay phòng gia đình , góp phần làm sạch khí trời và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về đường Thở và nhiều bệnh khác.

 

Ngoài ra ở cùng phân khúc thì dự án Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!