Friday, September 16, 2016

Khu vườn nhiều sắc màu ở Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có một vịt xiêm thuận lợi , được thiên ưu ái , dành trọn tinh túy của trời và đất nên cây cối quanh năm phát triển vô cùng tốt. Chính vì thế nên dự án Cocobay Đà Nẵng đã đầu tư một vườn hoa đa sắc màu với nhiều loại hoa quý được mang từ ngoại bang.

  1. Lan Ý- loài hoa đẹp tại Cocobay Đà Nẵng .

Lan Ý hay còn được gọi là huệ hòa bình , điểm cộng của loài hoa này là có vẻ đẹp quyến rũ rất phù hợp khi trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Hoa màu trắng bốp khiết dù cho phát triển trong môi trường có ít ánh sáng vẫn sẽ giữ được vẻ rạng rỡ một cách tự nhiên.

Cách chăm sóc loài hoa này vô cùng đơn giản , hoa có xác xuất sống trong hoàn cảnh đủ hoặc ít ánh sáng nhưng phải đảm bảo việc tưới nước được thực hiện luôn luôn. Đặc biệt loài hoa này cũng có xác xuất trồng tại nhà để làm sạch không khí.

du an cocobay

  1. Cocobay Đà Nẵng trồng cúc mâm xôi.

Hoa cúc mâm xôi còn được gọi với tên Tiếng Anh vô cùng kiêu sa: Chrysanthemum Morifolium. Thứ hoa này mọc theo mùa và duy trì được khoảng 6 tuần nếu chăm sóc tốt. Đây là loài ưa ánh sáng và độ ẩm phải ở mức yên ổn nên rất phù hợp để trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Khi hoa tàn , bạn có xác xuất sử dụng để ủ phân bón và trồng cho chậu khác.

Loài hoa này là một trong những loài hoa đứng đầu về khả năng lọc khí trời tuyệt vời. Nhờ vậy mà cả một vườn hoa rộng lớn mông mênh luôn trong sạch , đảm bảo được sự phát triển tốt cho các hoa còn lại.

  1. Sen hồng - niềm kiêu hãnh tại Cocobay Đà Nẵng .

Nhắc tới hình ảnh của sen người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con người Việt Nam chân chất , cần cù cần lao nhưng vẫn giữ cho mình vẻ thanh cao , trong sáng. Hình ảnh linh đó nay lại xuất hiện tại khu vườn hoa tại Cocobay Đà Nẵng . Sen thường mọc trong ao hồ , ao hồ nước. Hoa thường mọc trên các thân to và cao lên mặt nước.

Sen hồng có rất nhiều công dụng: Những cánh hoa được sử dụng làm trà thơm , lá sen được dùng để gói bánh. Hình ảnh sen hồng xuất hiện rất nhiều trong các câu ca dao , các bài hát của Việt Nam.  

Xem thêm: Dự án Villa Park

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!