Tuesday, September 6, 2016

Một số chi tiết nên biết sau phẫu thuật chữa hẹp quy đầu

Phẫu thuật trị bệnh dài bao quy đầu giúp dương vật của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và tránh được tình trạng viêm nhiễm, và với tác hại dài bao quy đầu gây ra. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên nam giới cần hết sức chú ý đến phương pháp chăm sóc vùng kín sau điều trị. Trong 10 ngày đầu tiên kể từ sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, vết thương ở vào giai đoạn nhạy cảm, chỉ cần không được vệ sinh sạch sẽ và bảo vệ đúng cách viêm nhiễm, thương tổn đã có thể dễ dàng xảy ra gây nhiều biến chứng khôn lường.

xxMyi2u.jpg

Đối với nam giới đến khám và điều trị dài bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Âu Á thì ngay sau khi tiến hành làm thủ thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra với lời khuyên cũng như với chỉ dẫn cụ thể về việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu cho bệnh nhân để việc điều trị đạt kết quả cao nhất, giúp phục hồi nhanh chóng, tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Hiện tại nhiều đàn ông đang có triệu chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ là biến chứng của các bệnh đáng lo trong nam khoa.

Những lưu ý nam giới nên biết sau phẫu thuật dài bao quy đầu:

- Nam giới sau khi tiểu phẩu phẫu thuật cắt bao quy đầu nên mặc quần lót rộng, chất liệu thoáng mát để dễ hút ẩm, tạo độ thông thoáng nhất định giúp vết thương “dễ thở”

- Sau phẫu thuật nên nằm nghỉ từ 3-4 ngày hạn chế đứng dậy hay ngồi quá lâu. Mặc dù ngay sau lúc tiến hành thủ thuật nam giới đã có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường tuy nhiên nên chú ý hoạt động nhẹ nhàng, tranh đi lại, vận động nhiều.

- Sau khi phẫu thuật từ 3-4 ngày dương vật sẽ xuất hiện những mụn nước nhỏ màu hồng, tuy nhiên nam giới không cần phải quá lo lắng vì đây là một biểu hiện rất bình thường, do phản ứng của cơ thể đối những tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu.

 

qXiBgr4.jpg


Ảnh minh họa: Vệ sinh sạch sẽ sau phẫu thuật dài bao quy đầu


- Nên tránh xem sách báo phim ảnh gây kích thích , tránh quan hệ tình dục để vết thương mau chóng hồi phục.

- Khi đi tiểu chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt phải thay ngay. Có thể dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh miệng niệu đạo sau khi đi tiểu, giữ vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật.

- Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như bia rượu và các loại thực phẩm cay nóng ngay sau lúc tiến hành thủ thuật.

Trên đây là với điều mà nam giới bắt buộc ghi nhớ sau lúc thực hiện tiểu phẩu dài bao quy đầu, phải thực hiện đúng để tránh xảy ra với biểu hiện bất thường hay gây viêm nhiễm tới vùng kín để vết mổ có thể nhanh chóng phục hồi được tốt hơn. Nếu bạn có với câu hỏi liên quan đến phẫu thuật dài bao quy đầu và cách chăm sóc, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp mang chuyên gia. Ví như bạn có nhu cầu với khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, với bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không nên xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng hoặc để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín tại hcm để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

Nguồn : http://baoquydaubisung.com/detail/gia-cat-bao-quy-dau-cho-nam-gioi-tai-hcm.html

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!