Friday, September 9, 2016

Nên hay không cắt bao da quy đầu khi mắc nghẽn bao quy đầu ?

Dài bao quy đầu có bắt buộc tiểu phẫu cắt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nam giới mắc chứng bệnh này, thậm chí nhiều “quý ông” lại đến rằng “tôi bị dài bao quy đầu, mặt khác em thấy hay không sao, bạn gái tôi cũng cảm thấy điều đấy cũng như tôi thấy hay không buộc phải thiết, phẫu thuật cắt đi nhỡ ảnh hưởng gì với dương vật thì xong”. Vậy, bị dài bao quy đầu có buộc phải tiểu phẫu cắt không? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tham khảo quan điểm của bác sĩ chuyên khoa Lê Văn Hốt –Phòng khám Nam khoa, Phụ khoa Chất lượng cao 425 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, HCM.

 

g0zdMMt.jpg

Bị dài bao quy đầu với buộc phải tiểu phẫu cắt không?

 

Dài bao quy đầu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh hoặc do viêm nhiễm gây ra. khá nhiều nam giới tỏ ra chủ quan có bệnh lý này. Bởi như chúng ta đã biết mỗi người với mỗi cơ địa khác nhau, do đó, có người bị dài bao quy đầu, đặc biệt là có những Ví như bẩm sinh. Họ cảm thấy đây là điều bình thường, cũng như tới khi lập gia đình bạn tình của họ không với ý kiến thì triệu chứng của bệnh càng dễ bị bỏ qua.

Bác sĩ Hốt đến biết, những Ví dụ bị dài bao quy đầu với biểu hiện là quy đầu trùm lên quy đầu hay không thể lộ ra ngoài ngay cả lúc vùng kín cương cứng, hoặc có thì chỉ một phần nam giới phải sử dụng tay kéo xuống. Điều này, đối với một số người gây ra cảm giác bất tiện, khó chịu, đối có một số người thì họ lại cảm thấy bình thường.

tuy nhiên, dù hay không gây ra với bất tiện không gây ra biểu hiện gì tuy nhiên bạn cần biết rằng, Nếu đã bị dài bao quy đầu mà không can thiệp bạn sẽ nên chung sống có bệnh cả đời. hiện tại chưa với nguy hiểm hay biểu hiện gì, tuy nhiên bạn hay không thể chắc chắn 5 năm, 10 năm nữa tình trạng ấy vẫn như vậy.

Các chuyên gia về Nam học với biết, dài bao quy đầu là một trong với nguyên nhân gây ra hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu. Bởi thông thường bao quy đầu có thể được kéo xuống lộ phần quy đầu một cách dễ dàng, điều này giúp thuận tiện với việc vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự phát triển của dương vật ở nam giới. Đối với với Nếu dài bao quy đầu có thể gây ra việc khó vệ sinh, chất bẩn từ sinh hoạt, nước tiểu đọng lại ở rãnh quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ lâu dài sẽ dẫn với “bám chặt” ở quy đầu cũng như gây viêm. Viêm bao quy đầu hay không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khoẻ của nam giới, chất lượng đời sống tình dục mà còn có thể làm người yêu cũng bị “viêm”.

với mang gì mà dài bao quy đầu với thể gây ra đến sức khoẻ của bạn thì việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều buộc phải thiết. “Đối có dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là việc cần làm, Ví như bản thân người bệnh hay không muốn chúng với thể gây ra với nguy hiểm với sức khoẻ”, bác sĩ Hốt đến biết thêm.

Đối với dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là việc cần làm cho

phẫu thuật cắt bao quy đầu là việc cắt giảm lớp da ở thừa ở quy đầu, giúp đến quy đầu trở cần dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tình thẩm mỹ, cũng như sự phát triển tối đa về kích thước của “cậu nhỏ”.

 

89ySg0C.jpg

Tại Phòng khám, một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ trong vòng 15-20 phút, bản thân người bệnh có thể điều trị ngoại trú không bắt buộc nằm viện, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, các bạn có thể yên tâm tìm với.

Hiện nay nhiều đàn ông đang có triệu chứng nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới là biến chứng của các bệnh nguy hiểm trong nam khoa.

Như vậy, dài bao quy đầu phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu đấy là lời khuyên từ các bác sĩ chuyên Nam khoa. Đừng để bệnh kéo dài, đừng để bệnh với “cơ hội” gây ra với biến chứng đến sức khoẻ cũng như cuộc sống của bạn, hãy đi khám chữa càng sớm càng tốt.

Nguồn : http://tribenhvosinh.com/suc-khoe/noi-dau-kho-cua-nam-gioi-khi-cat-bao-quy-dau-khong-dung-cho.html

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!