Friday, September 2, 2016

Nhà đất Hà Nội: Giá bán ti���p tục nâng cao trong quý tới

Tại sao lại đầu tư An Bình City

Theo Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, trong quý II, quận Nam Từ Liêm và quận Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố lúc chiếm tới gần 65% tổng lượng mở bán.

Theo JLL, nguồn cung nhà ở tại Hà Nội quý II/2016 đang đạt mức cao. Cụ thể, lượng mở bán đạt 8.323 căn, giảm 16,0% theo quý và tăng 29,0% theo năm. Trong đó, phân khúc Bình dân và Trung cấp chiếm tới 85,0%. Hai quận Nam Từ Liêm và Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố sở hữu sắp 65% tổng lượng mở bán trong quý II/2016.

bất động sản Hà Nội
Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý đến

Theo đánh giá của JLL, giá bán duy trì với xu thế tăng. Giá bán tăng nhanh hơn trên thị trường sơ cấp, cụ thể số dự án có giá bán nâng cao trên 1% theo quý chiếm tới hơn 85% tổng cung sơ cấp. Giá bán được ghi nhận nâng cao nhẹ ở phổ biến dự án đã hoàn thành với lượng tồn kho cao. những phân khúc giá rẻ mang lượng bán đạt 7.625 căn, ngang mức bán trong quý I, chiếm đến hơn 90% tổng lượng bán. Như vậy, mang thể thấy, nguồn cầu trong quý tiếp tục ở mức ấn tượng.

liên hệ đặt giữ chỗ tòa nhà An Bình City ngay bây giờ để nhận các phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Giá bán nâng cao thêm nhưng mức nâng cao mang phần tốt hơn các quý mới đây ở trên thị trường trang bị cấp. sở hữu sự chậm lại trong xu thế nâng cao giá bán ở phân khúc cao cấp và sang trọng. xu hướng tăng giá ở những quận/huyện ngoại thành rõ nét hơn.

Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý đến. Trong quý III, IV/2016, lượng hoàn thành mới dự kiến đạt 14.000 căn, chủ yếu đến từ phân khúc bình dân và trung cấp. Nguồn cung mới dự báo dao động ở mức ngang có lượng mở mới trong quý II, đóng góp của những phân khúc cao cấp và sang trọng sẽ tiếp tục tương đối tránh.

facebook an bình city

Báo cáo nêu rõ: "Lượng cầu được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong hai quý tới, sở hữu đa dạng hoạt động được kỳ vọng từ phân khúc bình dân và trung cấp. Giá bán sẽ còn nâng cao thêm"

Xem twitter An Bình city

Từ Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An… người mua đổ về quận 9 (Tp.HCM) mua đất nền làm cho đất ở khu vực này bị đẩy giá lên cao.

Tiền tỷ mới mua được đất "ngon" quận 9

giả dụ như phương pháp đây 1 năm, giá đất khu vực đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai thuộc quận 9 (Tp.HCM) dao động khoảng 13 – 15 triệu đồng/m2 thì nay đã là 25 – 30 triệu đồng/m2. Mặc dù giá lên nhưng giao dịch mua bán vẫn hơi sôi động, thậm chí phổ biến thời điểm, đất tại những khu vực này cũng không còn để bán cho khách.

Từ Bình Thuận, mr. Tùng tới quận 9 (Tp.HCM) để mua đất cho con trai. ông mua nền đất với giá khoảng 700 triệu tại đường Man Thiện, P.Phước Long A, quận 9 vì di chuyển về phía Bình tiện dụng hơn. Nhưng khác có thời điểm một năm trước, một nền 60m2 ở khu vực này hiện giá đã hơn 1 tỷ đồng. Được nhân viên môi giới tư vấn về địa điểm ưa thích với số tiền mua, cuối cùng ngài cũng mua được 1 nền trong khu dân cư mới trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, quận 9. Mặc dù vị trí hơi xa so mang dự tính ban đầu nhưng người đàn ngài này vẫn tỏ vẻ hài long: "Tôi có ý định sắm đất quận 9 bí quyết đây một năm nhưng chờ mãi xem giá đất với xuống ko nhưng thấy đất ngày càng nâng cao cần lần này tôi quyết định sắm luôn vì con trai cũng chuẩn bị cưới vợ trên thành phố".

Theo nhân viên môi giới khu vực quận 9, khách tỉnh về đây tậu đất để đầu tư đông đảo. mang ví như tậu 3 - 4 nền rải rác những dự án. Đối tượng khách sắm chủ yếu nằm trong độ tuổi 30 đến 50. Trong số họ với nhiều các bạn đầu tư vì nhận thấy sức nóng của đất đai khu vực này. nhiều quý khách làm cho của hồi môn cho con mẫu hiện đang làm cho việc tại Tp.HCM.

Anh Cuờng - 1 nhân viên môi giới đất nền quận 9 cho biết rất nhiều khách tỉnh mang tiền nghĩ rằng đất quận 9 dao động từ 800 triệu trở lại là cao. bởi thế, họ đi sắm đất trong tâm lý sẽ tậu được nền mặt tiền tại những khu vực sầm uất với số tiền trên. Tuy nhiên, thực tế lại khác, tại các khu vực tiện ích như Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, nâng cao Nhơn Phú A, nâng cao Nhơn Phú B, giá đất đã dao động từ 1,5 – 2,2 tỷ đồng/nền tùy thể tích. Riêng các khu vực xa trung tâm như Lò Lu, Long Phước, Long Bình, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, giá trung bình ngày nay cũng đã khoảng 13 triệu đồng/m2.

Anh Cường chia sẻ nhiều khách từ tận Long An, yêu cầu Thơ hay phía không tính Ninh Thuận cũng gọi điện để được tư vấn tậu đất nền quận 9. Tuy nhiên, đông đảo khi được tư vấn xong, họ đều "than" giá đất lên nhanh quá. trường hợp mua, họ thường sắm những nền phía rìa của quận 9 vì giá còn mềm. Anh Cường chia sẻ thêm, với lần anh bán cho 1 khách hàng ở Đồng Nai 5 nền trong ngày mở bán dự án, hiện khách này vẫn thuờng xuyên liên lạc hỏi về giá đất lên xuống như thế nào để mua thời điểm bán ra.

Nóng lòng vì đất "sốt"

Đất nền khu vực quận 9, Thủ Đức (Tp.HCM) đang nóng lên từng ngày khiến cho ko chỉ các bạn TP "sốt ruột" mà các người mua ở các tỉnh lân cận cũng muốn sử dụng dòng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đất.

Theo các nhà hàng bất động sản (DNBĐS), ngoại trừ tâm lý muốn với đất đai ở khu vực dễ mua – dễ bán thì hấp lực của đất nền quận 9 là do hạ tầng kết nối giao thông ở đây tiện lợi tới các khu vực như Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương. Lượng khách ở các tỉnh này để ý đến đất nền quận 9 mang xu thế gia tăng trong thời gian qua.

Trước thông tin đất sốt từng ngày, phổ biến người trẻ mới lập nghiệp sở hữu ý định an cư ở Tp.HCM cũng nóng lòng. Anh bạn thân quê gốc Khánh Hòa của phóng viên, hiện đang làm việc theo dạng xuất khẩu lao động bên Nhật vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để hỏi tình hình đất đai khu vực quận 9. Dự định của anh là tậu một nền đất để sau khi kết thúc hợp đồng lao động về nước sẽ an cư cộng vợ con. Thông qua phóng viên và 1 người em họ, anh bạn đã đặt cọc tuần trước một nền đất 50m2 giá 780 triệu đồng.Tâm lý đất còn lên giá nữa và lo hết cơ hội sở hữu nếu ko tậu ngay đã tạo nên phản ứng dây chuyền khiến cho người người đi sắm đất, nhà nhà đi mua đất. Phản ứng dây chuyền này chính là nguyên nhân đẩy giá đất lên cao.

ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc công ty Việt An Hòa phân tích: "Tuyến metro và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối thẳng trung tâm TP về quận 9 là lợi thế vượt trội khiến khu vực vốn hoang sơ trước đây hiện trở thành nơi có giao thông tiện dụng làm cho giá đất quận 9 nhắc riêng và khu Đông thành phố nói chung nâng cao giá trong thời gian qua. ko kể ấy, đất quận 9 tăng một phần do ảnh hưởng bởi những dự án cao cấp tại quận 2 và sự lên giá đất của khu vực này trước đó".

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!