Tuesday, September 20, 2016

Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại Villa Park Quận 9

Với sự phối hợp giữa không gian xanh thiên nhiên cùng những tiện ích đương đại , du an Villa Park quận 9 luôn là sự tuyển trạch tối ưu dành cho những ai mong muốn một cuộc sống Hòa mục với môi trường cùng với lối sống văn minh .

 

  1. Vị trí phong thuỷ thuận tiện của Villa Park Quận 9

Villa Park, Park Riversíe Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Q.9 , TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cạnh dự án , cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây nối Quận 2 và Quận 9 đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Điều này đã làm thu nhỏ khoảng cách đi lại giữa Quận 9 và các khu vực phụ cận. Những năm gần đây , vừa có môi trường sinh thái Hòa mục với môi trường vừa thuận tiện đi lại luôn là tiêu chí đi hàng đầu của các khách hàng cũng là mục tiêu quan trọng mà các khu thành thị đương đại và các dự án cao ấp hướng tới. Bắt lấy khuynh hướng đó , Villa Park, Park Riverside Quận 9 đáp ứng bĩ bàng nhân tố về vịt cỏ , phong cảnh và môi trường nhằm cung cấp sự thuận tiện nhất dành cho các gia chủ.

 

  1. Trải nghiệm những tiện ích đồng Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 luôn có những tiện ích đương đại đáp ứng Toàn thể các nhu cầu cho mỗi gia chủ. Với hồ bơi Jacuzzi diện tích 2113 m 2 , khu tập Gym giàu có lịch sự và sân Tennis thoáng đạt. Bạn và gia đình bạn có khả năng rèn luyện sức khỏe , ngồi nghỉ và tận hưởng những ngày cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó , khu vui chơi đặt gần khuôn viên công viên giúp các bé trở thành năng động và phát triển Toàn thể mà không thèm đi đâu xa. Ví như bạn thích những buổi tiệc nướng BBQ bên gia đình , khuôn viên rộng 1 , 2 hecta bao gồm những tiện ích cần có cho buổi tiệc sẵn sàng phục vụ bạn , tạo cho bạn những kỉ niệm khó quên.

 du an villa park

  1. Hòa nhập với thiên nhiên đồng Villa Park Quận 9

Với không gian rộng và thoáng , 60% diện tích công viên và cây xanh , Villa Park Quận 9 mang đến một cuộc sống Hòa mục với môi trường. Mỗi buổi sáng của bạn có khả năng bắt đầu bằng chạy bộ vòng vèo công viên xanh mát , hít thở không khí thoáng đạt. Buổi chiều đi dạo hoặc câu cá bên hồ sinh thái câu nói mềm mại chảy qua nh dự án. Cùng môi trường xanh mát , nơi đây là nơi lí tưởng cho những người cao niên rèn luyện sức khỏe , tận hưởng tuổi già. Với quy mô rộng lớn nhất nhì Sài Gòn , Villa Park tạo hoàn cảnh cho bạn tận hưởng không gian riêng tư thoải mái bên gia đình , hòa nhịp với thiên nhiên , nâng cao chất lượng cuộc sống .

 Xem thêm: Dự án Cocobay

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!