Tuesday, September 20, 2016

Thủ thuật vệ sinh túi xách nam, túi da nam sạch như mới

Dù đã sở hữu một chiếc túi xách nam, túi da nam   đầy lịch lãm nhưng các quý ông thường không nghĩ đến việc phải làm vệ sinh hay làm sạch túi sau giai đoạn dài sử dụng. Điều này dẫn đến , dù chiếc túi xách được làm từ chất liệu tốt đến đâu cũng dễ bị hư hao , đi màu. Ví như vệ sinh   túi xách nam, túi da nam   và làm sạch đúng cách , chúng ta tuyệt đối có khả năng kéo dài thêm “tuổi thọ” của chiếc túi.

Có 3 công đoạn làm sạch chính cho một chiếc túi xách nam, túi da nam: Làm sạch phần bề mặt da , làm mềm và phơi khô. Tề theo kiểu dáng và chất liệu của chiếc túi xách mà các quý ông có khả năng ước lượng giai đoạn nên làm sạch túi , thông thường là khoảng 2 tháng/lần. Bên cạnh đó , cứ cách 3 – 4 tháng sử dụng , hãy đánh xi một lần để có khả năng giữ màu của chiếc túi được lâu hơn.

túi da nam

Công đoạn 1: Làm sạch bề mặt

Với một chiếc túi xách nam, túi da nam cao cấp , không nên Cẩu thả sử dụng nước gột rửa có độ acit cao , vì như thế sẽ rất dễ làm hư chất liệu da , thậm chí khiến da sần sùi không thể chữa được. Ở những trường hợp này , cách đưa lại hiệu quả tốt nhất chính là sử dụng một miếng bông cotton , thấm một ít nước ấm và lau nhẹ nhõm theo chiều dọc của chiếc túi. Sử dụng cách này , không những không làm tổn hại đến bề mặt túi mà còn giúp túi mềm ra ( màu da cũng sẽ thay đổi Trội hơn ) trong quá trình sử dụng sau này.

Sử dụng dụng cụ mềm để làm sạch bề mặt túi xách nam, túi da nam

Bên cạnh đó , chúng ta cũng có khả năng sử dụng những dung dịch làm sạch chuyên dùng để vệ sinh chiếc túi xách nam, túi da nam. Trong trường hợp chiếc túi vừa bị bẩn bởi vết dơ hay vết thức ăn , hãy lập khắc dùng khăn ấm ( không được dùng khăn giấy ướt ) để lau sơ ngay để tránh tình trạng chất liệu da bị hỏng.

Công đoạn 2: Làm mềm ( dưỡng da )

Hãy hình dung , túi xách nam, túi da nam cũng như làn da của chúng ta , rất sảng khoái sự tác động của môi trường bên ngoài nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì thế , sau bước làm sạch bề mặt da , hãy Sửa sang bước dưỡng cho chiếc túi xách nam, túi da nam để đảm bảo độ bền sau này của chiếc túi. Sử dụng một ít Vaseline hoặc Lotion dạng nhẹ , thoa một lớp mỏng lên bề mặt túi , sau thời gian ấy lấy một khăn bông mềm lau sạch qua.

Hãy chăm đánh xi lên chiếc túi xách nam, túi da nam để có khả năng giữ màu bền lâu. Và nhớ , tuyệt đối không làm   vệ sinh túi   với những thành phần làm sạch và dưỡng có nồng độ acit hoặc kiềm cao để tránh gây hư tổn đến chiếc túi.

Công đoạn 3: Phơi khô

Các quý ông khi làm đến thời kì vệ sinh túi xách nam, túi da nam này đều muốn kiệm ước thời kì nên không ngần ngại sử dụng các thiết bị như máy sấy tóc , máy sưởi để hơ khô túi hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng kim ô. Điều này rất sai trái , dễ dẫn đến tổn hại chất liệu da cao cấp , thậm chí nếu quá nóng có khả năng khiến da bị cháy hoặc sậm đi một mảng.

Trong trường hợp này , cách đưa lại hiệu quả tốt nhất chính là phơi túi tự nhiên , để túi ở nhiệt độ phòng ( 37 độ ) trong vài tiếng , chiếc túi sẽ tự khô mà không có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng túi.

Để chiếc túi xách nam, túi da nam càng trông đẹp như lần đầu mới mua , bên cạnh 3 công đoạn làm vệ sinh túi như trên. Hãy lưu ý , đừng đựng quá nhiều độ nặng để tránh làm biến hình dáng dáng túi. Trước khi cất chiếc túi xách vào tủ , các quý ông hãy nhồi báo hoặc bông vào trong chiếc túi xách , điều này sẽ giúp giữ sự tạo hình của túi càng lâu.

 Xem thêm cặp da nam tại: https://meni.vn/danh-muc/cap-da-nam

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!