Friday, September 16, 2016

Trải nghiệm nhiều phong cách sống tại Cocobay Đà Nẵng

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã tự tin tuyên bố được mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới , thu hút được rất nhiều khách du lịch hằng năm. Tại nơi đây , khách du lịch sẽ bị xoáy vào cơn lốc hoạt động tiêu khiển , nhiều nhà hàng với ăn uống phong phú , rạp chớp bóng cao cấp và vô kể các Các quy định giảm giá dành cho các tín đồ thiên chúa giáo thời trang.

  1. Trọng tâm mua sắm sinh thái đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng .

trọng tâm mua sắm Coco Green nằm trong khuôn viên Coco Square của Cocobay Đà Nẵng vừa được liệt vào danh sách quảng trường du lịch có nhiều tiện ích nhất. Coco Green đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa được trang trí hiện đại nhằm phục vụ tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tại nơi đây chẳng những du khách được tham quan Cuộc trưng bày đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mà còn là một nơi mua sắm , khu du lịch tiêu khiển và là khu “nền tảng văn hóa Việt”.

Với việc sử dụng thiết kế từ các công ty nức danh toàn thế giới , việc đi lại tham quan và mua sắm bên trong trọng tâm đã thuận tiên hơn. Theo đúng như tên , Coco Green là trọng tâm mua sắm đầu tiên được phối hợp với một công viên trong đô thị nên nó được ví như một tấm thảm xanh phía trước trọng tâm để đón chào du khách.

cocobay đà nẵng

  1. Trọng tâm mua sắm gần nước chỉ có ở Cocobay Đà Nẵng .

Đây sẽ là trọng tâm lớn thứ nhì tại Cocobay Đà Nẵng do nằm đối diện với biển Đà Nẵng , chỉ cần đi vài bước là bạn có khả năng đến nơi. Điều đặc biệt vô cùng ấn tượng là trọng tâm này sở hữu vịt đàn tuyệt đẹp mà không nơi nào có khả năng sánh bằng , hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm thú và thư thái nhất từ trước đến giờ. Trọng tâm này được các cấu trúc sư tận dụng tối đa khoảng không gian mở rộng lớn để đảm bảo luôn tràn trề sinh khí và năng lượng.

ngoài ra , nơi này còn được xây dựng một sân chơi ngoài trời dành cho các bé thiếu nhi. Khu trọng tâm mua sắm này có mọi thứ mà bạn cần , từ thời trang , sách báo , đồ điện tử , thể thao cho đến phong cách sống và hơn thế nữa.

Điểm gây để ý ở đây chính là các rạp chớp bóng CGV sang trọng và hàng loạt các cửa hàng café thơm nức mũi để bạn có khả năng ngồi nhâm nhi thư giãn sau khi kết thúc thời kì mua sắm.

  1. Tận hưởng suối nguồn một tinh thần tốt ở Cocobay Đà Nẵng .

Sở dĩ khu trọng tâm này sở hữu một cái tên khá độc đáo là do nơi này xây dựng một tượng đài phun nước vô cùng lớn tọa lạc ngay trọng tâm Cocobay Đà Nẵng . Thực tế khu trọng tâm này được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy , tất cả các tòa nhà biểu trưng cho những ngón tay , với đài phun nước laze nằm chính giữa lòng bàn tay biểu trưng cho sự ngh , phồn vinh.

Du khách có khả năng dạo bộ quanh đài phun nước và cầu chúc những điều gặp dịp tốt tốt lành. Với tòa cấu trúc khổng lồ như thế , nơi đây có hơn 120 cửa hàng để du khách mặc ý lựa chọn và săn lùng các mặt hàng giảm giá. Với vịt đàn đắc địa và nhiều loại hình tiêu khiển không thể bỏ qua.

 Xem thêm: Biệt thự villa park

 

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!