Tuesday, September 6, 2016

Tủ bếp gỗ Hương được đánh giá là thuộc nhóm gỗ quý

tu bep hien dai là sản phẩm tủ bếp công nghiệp cao cấp với phần cốt gỗ bên trong rất chắc chắn, ở bên ngoài được phủ một lớp vật liệu laminate sáng bóng.

Chính nhờ vậy mà tủ có thành công bền chắc chống lại được môi trường ẩm thấp, chống chịu được nước, chống chịu nước. Bên cạnh đó không bị trầy xước, không bị cong vênh, nứt nẻ mỗi khi khí hậu đổi mới, không hề làm đổi mới đi phần cấu trúc bên trong tủ bếp.

Về mặt thẩm mỹ,tủ bếp laminate chất liệu cao cấp được thiết kế và sản xuất chuẩn lôi cuốn ánh nhìn của quý khách hàng vì thế sự nổi bật về màu sắc và đường vân gỗ đã mắt. Chính sự đa dạng của màu sắc nhưng mà tủ bếp này hoàn toàn có thể đập nhau bật được một số dạng tủ bếp khác. Màu sắc của nó nhiều chủng loại tới nỗi những màu sắc của các kiểu tủ bếp khác cộng lại chỉ bằng một phần của tủ bếp này mà thôi.
Tủ bếp gỗ Hương được phát hành từ gỗ Giáng Hương tự nhiên có vân đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng, ít nứt nẻ, không mối mọt, được sử dụng chế tạo một vài loại tranh khảm, lộc bình, sàn gỗ và đặc biệt được dùng làm tủ bếp rất sang trọng

bởi vì môi trường phòng bếp luôn tiếp xúc với không khí ẩm thấp, mùi hôi tức giận chính vì thế vật liệu làm tủ bếp rất bức thiết. Không như các dòng gỗ bình thường khác - gỗ Hương hoàn toàn không bị ảnh hưởng tại vì môi trường bên ngoài.
+ Cao toàn bộ từ mặt đất tới đỉnh tủ trên ( cả phào ) : 2500mm.
+ Tủ dưới cao 780 mm cả mặt đá, sâu 550m cả mặt cánh, mặt đá sâu 600mm
+ Tủ trên cao 800mm cả phào trang trí, sâu 350mm cả mặt cánh.
+ Khoảng cách giữa tủ trên và dưới từ 650mm tới 700mm.
+ Hậu Aluminum hợp kim nhôm nhựa chịu ẩm 100%, màu vân gỗ.

Tủ bếp gỗ Giáng Hương đã được biết đến rất lâu ở Châu Âu
Về tuổi thọ của mau tu bep go dep có thể đạt đến 40 đến 50 năm nếu như không có ảnh hưởng nào quá mập. Bề mặt vân cứng và rất đanh thành ra không bị mùn hoặc mục sau nhiều năm vận dụng.

nếu mà tính về kinh tế so với tuổi của tủ bếp gỗ Sồi Nga hoặc Xoan Đào chỉ được 10 nằm thì tủ bếp gỗ Giáng Hương không hề đắt mà lại có phần rẻ hơn nếu vận dụng lâu dài. tất cả mẫu tủ bếp khác có thể lỗi thời, xập xệ hay xấu đi nhưng mà tủ bếp gỗ Hương thì ngược lại - càng dùng càng đẹp, thật khác lạ cần phải không !

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!