Tuesday, September 27, 2016

Vô tư vui chơi giải trí cùng Cocobay Đà Nẵng

Được đầu tư và thiết kế mang quy mô lớn , Cocobay Đà Nẵng đã tổ chức hàng trăm dịch vụ tiêu khiển , lễ hội đáp ứng nhu cầu vui chơi ở mọi lứa tuổi. Với những hoạt động vui chơi tiêu khiển thứ bậc , Cocobay Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm cực kì danh cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng.

  1. Hòa mình vào các lễ hội tại Cocobay Đà Nẵngdu an cocobay da nang

Cocobay Đà Nẵng tổ chức những lễ hội thứ bậc quốc tế thường niên để khách du lịch trong và ngoài nước tận hưởng những chốc lát thoải mái , chìm ngập vào sự một tinh thần tốt ở thành thị đáng sống nhất Việt Nam. Đến với Cocofes Đà Nẵng , du khách có xác xuất tận hưởng sự đa dạng hóa về âm nhạc , văn hóa , xây dựng nên một bức tranh về thành thị Đà Nẵng mang tầm cỡ quốc tế.

 

Tận hưởng khí trời sôi động tại Cocobay Đà Nẵng

Ngoài các lễ hội , Cocobay Đà Nẵng còn tổ chức những hoạt động cộng đồng “Đôi chân trần trên biển” – “Barefoot Run”. Trong chương trình , hơn 7000 người sẽ tham dự chạy bộ dọc bãi biển được mệnh danh “Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh”. Đây không chỉ là hoạt động gắn kết cộng đồng mà còn là tuyên mệnh lệnh vệ môi trường biển và biểu hiện sự gắn bó giữa con người và thiên nhiên . Những hoạt động sát sườn được tổ chức chặt chịa , quy mô lớn đã cuốn hút hàng trăm , hàng ngàn du khách tham dự. ngoại giả , với hồ bơi quy mô tầm cỡ , khách du lịch có xác xuất vừa tận hưởng âm nhạc , vừa thưởng thức lon bia mát lạnh và chơi các trò chơi dưới nước. Đây chính xác là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm một kì nghỉ tuyệt vời.

 

  1. Trải nghiệm sân Golf hàng đầu tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có vịt bầu độc tôn khi ôm trọn cả hai sân Golf , quy mô hàng đầu. Nơi đây là điểm dừng chân của những chuyến du lịch Đà Nẵng hoặc nơi trú ngụ cho những chuyến Công việc ngắn hạn. Bạn có xác xuất tận hưởng cuộc sống bĩ bàng tiện nghi , rèn luyện thể lực bằng việc chơi Golf. Nâng cao sức dẻo dai của thân hình phê duyệt việc chơi Golf thường xuyên , ngăn ngừa các bệnh tật về xương và cột sống. Ngoài ra , chơi Golf còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng , tiêu khiển một cách lành mạnh.

Nếu bạn không biết chơi Golf , việc ch ạy bộ vòng vo sân Golf cũng không phải là ý tưởng tồi. Tận hưởng ánh nắng chan hòa cùng khí trời biển trong lành thổi qua giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn. Với quy mô lớn , sân Golf đảm bảo bĩ bàng tiện nghi và cung cấp cho bạn một không gian để tận hưởng khí trời trong lành. Còn chờ gì nữa mà không đến Cocobay tận hưởng một kì nghỉ cực kì cùng Nhà ở và người yêu?

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì dự án Villa Park, Park Riverside quan 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

 

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!