Wednesday, October 12, 2016

Bố tríBài trí nhà bếp hợp phong thủy tại Villa Park Quận 9

Đối với Villa Park Quận 9 , nhà bếp đại diện cho sự ấm cúng của gia đình. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , việc Xếp đặt nhà bếp hợp phong thủy ảnh hưởng không ít đến sự ấm cúng của gia đình. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài gợi ý cho việc sắp đặt nhà bếp hợp lí nhất.

 

Đặt bàn ăn hợp lí tại Villa Park Quận 9

Đối với mỗi căn bếp tại dự án Park Riverside Quận 9 , bàn ăn là thứ không thể thiếu. N g ười xưa có câu “ăn trông nồi , ngồi trong hướng” cho thấy việc đặt bàn ăn ở đâu rất quan yếu. Bạn nên sử dụng những loại bàn ăn hình tròn hoặc hình elip để biểu lộ được sự sum hiệp , ấm cúng. Đặt cách xa nhà vệ sinh , s át cạnh bếp hoặc trong góc khuất. Trên bàn ăn nên để một lọ hoa nhỏ để xua tan mùi dầu mỡ. Không nên đặt bàn ăn quá lộ liễu , để người dưng nhìn vào thấy rỏ rành sẽ dễ bị hao hụt tài sản.

 

du an villa park

 

ưng ý với căn bếp tại Villa Park Quận 9

Bếp là nơi quan yếu đều phải có trong mỗi căn hộ tại dự án Villa Park Quận 9. Với bếp , bạn nên đặt chúng ở hướng Nam , đây là hướng đại diện cho những đồ vật mang tính chất lửa. Bạn nên đặt bếp càng cách xa nhà vệ sinh càng tốt. Nếu là một căn bếp nhỏ , bạn nên trang bị thêm một chiếc máy hút khói và vệ sinh luôn luôn để căn bếp không bị ám khói giảm vận may , tài lộc cho gia đình. Vòi nước nên đặt đồng thời với bếp , tránh đặt chúng đối diện nh à; t heo phong thủy , hỏa và thủy thường khắc , mang lại sự xui xẻo. Ngoại giả , không nên đặt bếp đối diện với phòng ngủ , điều này được xem như gây tổn thương đến sức khỏe thành viên gia đình bạn.

 

Nên trang bị chiếc máy hút khói

 

Tại Villa Park Quận 9 với cuộc sống đương đại , các thiết bị điện trong nhà bếp như lò vi sóng , nồi cơm điện , máy đun cà phê , …là thứ không thể thiếu mới mỗi căn hộ. vì thế bạn nên để chúng vào góc trái của bếp , quay lưng lại với hướng nhà sẽ tốt cho gia đình bạn. Riêng tủ lạnh nên Xếp đặt ở hướng Bắc hoặc Đông Nam , vì tủ lạnh là khí dụng vận hành 24/24 sẽ va chạm đến các sao dữ , mang đến xui xẻo.

Cùng phân khúc dự án Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!