Monday, October 31, 2016

Chỉ Cần 6,9 Tỷ Đồng Sở Hữu Ngay Một Căn Villa Park Quận 9

đề án Villa Park Quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư MIK-một trong những tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Villa Park Quận 9 trở nên điểm đến của nhiều gia đình trí thức Việt.

 

  1. Villa Park Quận 9 ngh ii với giá hợp lý

 

Villa Park Quận 9 gồm 234 căn biệt thự chia làm 3 dạng:

- biệt thự đơn lập Plazzo: 220-638 m2 đất gồm 5 phòng ngủ rất phù hợp cho gia đình có số lượng thành viên nhiều.

- biệt thự song lập Bellagio với diện tích đất 173-340 m2 có 4 phòng ngủ.

- biệt thự liên lập Venetian: diện tích đất từ 153-189 m2 có 4 phòng ngủ.

villa park quận 9

Với 6.9 tỷ đồng , bạn sở hữu cả đất + nhà + sân vườn tại Villa Park Quận 9. Đồng thời , nhà băng cũng trợ giúp bạn lên tới 80%.

  1. Villa Park Quận 9 ngh ii với địa thế phong thủy đẹp

Villa Park Quận 9 có hướng đông nam rất hợp với quan niệm phong thủy. Với các đề án bất động sản tại khí hậu nhiệt đới như Việt Nam , hướng đông nam giúp gia đình tránh được gió Đông Bắc lạnh và gió Lào nóng , mang lại nắng ấm vừa phải cho từng thành viên trong gia đình.

 

ngoài ra , Villa Park Quận 9 lại có view nhìn ra sông Ông Thoàn và 8 công viên giang biên. Theo phong thủy nhà ở , những căn biệt thự giáp sông và nhiều cây xanh quanh chuye sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc và vận may trong cuộc sống.

 

Villa Park Quận 9 cũng được xây dựng trên nền đất vững chắc của đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , Quận 9 nên gia chủ tuyệt đối yên tâm về Sự tình hợp phong thủy của khu biệt thự Villa Park Quận 9.

 

 

Địa thế vàng của đề án Villa Park Quận 9

 

  1. Villa Park Quận 9 ngh ii với thiết kế đậm kiểu Mỹ

Villa Park Quận 9 ấn tượng với phong cách Mỹ từ nội thất đến hệ thống giao thông an ninh của khu biệt thự. Những nét hiện đại của Villa Park Quận 9 bạn khó lòng bỏ qua:

- hệ thống giao thông an ninh 24/24 với trang thiết bị Các quy định quốc tế tạo nên một khu biệt thư an ninh bậc nhất Khu Đông Sài Gòn.

- Đồ nội thất theo phong cách tối giản hiện đại.

- Giảm tối đa sử dụng bóng đèn. Thay vào đó , nhiều cửa sổ được thiết kế nhằm giúp gia đình bạn hưởng ánh sáng mặt trời Ngày ngày.

- Sân vườn Villa Park Quận 9 với diện tích không bị gò bó cho chủ nhân thiết kế theo phong cách riêng.

 

Villa Park Quận 9 được đánh giá là nơi sinh sống của nhiều người nức danh , doanh gia thành đạt và nhiều người ngoại bang. Từ đó , tạo nên một môi trường sống hiện đại và tiền tiến cho sự phát triển của bé nhà bạn.

Ngoài ra trên thị trường căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, du an Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Merita Khang Điền quận 9 tại http://themerita.com/

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!