Saturday, October 22, 2016

Dự án Merita Quận 9 - nơi chắp cánh ước mơ cho gia đình bạn

đề án Merita Quận 9 là một trong những đề án đang khai triển của công ti Khang Điền với khu phức hợp hiện đại và giàu có lịch sự , Đa chủng với nhiều sự tuyển trạch cho chính bạn và gia đình.

Bạn đang đầu tư cho ước mơ con mình? Hãy lựa dự án Merita Khang Điền Quận 9 nơi chắp cánh những ước mơ con trẻ.

du an merira

Không gian công viên xanh mát tại đề án Merita Quận 9

đề án Merita Quận 9 chiếm đến 55% là diện tích cây xanh với nhiều thảm cỏ xanh rì trải dài khắp bờ hồ. Những hàng cây xanh mát vươn cao thẳng băng , những khu tiểu cảnh , hòn núi non bộ với Đa chủng chủng loại cây xanh mang đến không gian tươi mát cho cả đề án. Con bạn có xác xuất không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc dạo bộ , đạp xe dưới những tán lá để giải tỏa găng sau những giờ học mệt mỏi và áp lực.

Mảng sân vườn rộng lớn để con bạn có xác xuất tự trồng những loại cây chúng yêu thích , Mỗi buổi tinh mơ , mỗi buổi tối sương rơi con bạn có xác xuất tự tay tưới nước và chăm sóc chúng. Đây thật sự là ước mơ của nhiều trẻ nít cũng như chính người lớn.

Nuôi dưỡng ước mơ trẻ nít tại đề án Merita Quận 9

hồ bơi an toàn và hoàn hảo

Bơi lội là một trong những môn thể dục rất tốt cho sự phát triển Toàn thể của trẻ nhỏ , giúp chúng tăng chiều cao , phát triển đồng đều các bộ phận trong cơ thể. Đây cũng là môn thể thao giúp trẻ giảm găng , mệt mỏi. Ngày nay , nhiều hồ bơi công cộng mọc ra nhưng độ an toàn và vệ sinh là một điều đáng lo ngại. Hiểu được điều đó , đề án Merita Quận 9 quyết định thiết kế hồ bơi riêng trong từng vi la để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình cũng như tạo không gian riêng tư , thân tình và an toàn cho những thành viên trong gia đình.

P icnic ngay tại khuôn viên đề án

hồ hết những bạn nhỏ đều muốn đi dã ngoại với bằng hữu mình nhưng xuân huyên lại lo lắng về sự an toàn của nơi chốn dã ngoại. Nhưng nếu bạn nhỏ có xác xuất dẫn bạn đến nhà mình chơi , tổ chức picnic thì thế nào? xuân huyên sẽ dễ dàng quan tâm , chăm sóc người dưới mình và các bạn nhỏ cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất nô đùa thỏa thích. Hãy để nhóm bạn của con bạn dự khán picnic ngay chính mảnh sân vườn nhà bạn hay công viên Dự án.

ngoài ra , khi có những dịp lễ lớn thì các gia đình có xác xuất tổ chức những buổi tiệc BBQ nướng ngoài trời , cùng hát xướng , nhảy múa , tạo thêm mối giao thiệp cũng như tình thân giữa những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

thói quen văn minh tại đề án Merita Quận 9

Thư viện giữa lòng nơi ở

gia đình bạn muốn đưa con cái đến thư viện để đọc sách nâng cao kiến thức nhưng không thể tìm ra thư viện thuận lợi có xác xuất đón đưa. Nhạc viện của chúng tôi với không gian không bị gò bó , hiện đại và hàng ngàn đầu sách ăn nhập cho tất thảy lứa tuổi. Con bạn sẽ đọc được những đầu sách phù hợp và gia tăng nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

Chắp cánh ước mơ cho con bạn Ấy là sự đầu tư lớn nhất của bạn .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại : http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!