Sunday, October 30, 2016

Lựa chọn sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh không thể không biết những điều sau đây

Khi mẹ đi mua các đồ dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh lọt lòng thì luôn chọn lọc với mục đích là sản phẩm phải thật sự an toàn cho làn da rất thính của các bé. Mẫu thân rất sợ những trường hợp sản phẩm mua về chẳng những không làm sạch mà còn khiến da bé bị dị ứng. Muốn tránh những trường hợp như vậy , mẹ nên biết những điều sau:

  1. vì sao trẻ cần phải sử dụng sữa tắm riêng?

Vì những loại sữa tắm thông thường của ta sẽ khiến da bé bị thương tổn. Da bé mỏng hơn và rất thính , bị khô hơn da người lớn. Vì thế những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng với chiết xuất dịu nhẹ sẽ giúp gác canh sự cần bằng tự nhiên của làn da bé. Sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ được đánh giá là phù hợp khi có nồng độ mùi hương thấp , không chứa xà phòng hoặc cồn.

sua tam cho tre so sinh

  1. Làm thế nào để chọn sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng phù hợp với con?

bất kể sản phẩm nào dành cho trẻ lọt lòng cũng đều cần phải có đánh giá về nhóm tuổi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc mẹ sẽ bị động trong việc tuyển trạch sữa tắm cho trẻ lọt lòng phù hợp với con mình. Mẫu thân cần phải trọng thị đến vấn đề này , đặc biệt là khi trong Nhà ở đã có người gặp vấn đề về da.

Bạn nên để ý thành phần của sữa tắm , tìm hiểu làn da con mình và tuyển trạch những sản phẩm danh tiếng tốt để gác canh tối ưu cho làn da mỏng manh của bé.

  1. Độ cân bằng pH nghĩa là gì?

Mẹ sẽ thường nhìn thấy cụm từ “pH trung tính” hoặc “độ pH cân bằng” được sử dụng để diễn tả các sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng. Đây Ấy là thang đo để kiểm ra tính axit hoặc tính kiềm của sản phẩm. Cụ thể:

  • PH1 – 6: sản phẩm có tính axit
  • PH8 – 14: sản phẩm có tính kiềm

Một chất không nghiêng về axiy hat kiềm được cho là trung tính ( độ pH lúc này là 7 ). Đây là những chỉ số quan yếu vì trong vòng 2 tuần sau khi sinh , da bé sẽ bắt đầu chuyển đổi từ pH7 sang pH 5. Vì thế , da bé sẽ có lớp axit tự nhiên , gọi là lớp vỏ axit , hoạt động như rào chắn gác canh da bé khỏi những tác động từ môi trường. Lúc này , nếu mẹ chọn sản phẩm có độ pH gần với độ pH của da bé thì sẽ ưu tú.

phần nhiều các sản phẩm chăm chút da không đưa ra một mực độ pH chuẩn xác mà thường chỉ nói là pH trung tính. Mẫu thân có xác xuất dễ dàng cảm nhận rằng sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng đang sử dụng có độ pH phù hợp hay không khi theo dõi những dấu hiệu từ bé. Nếu da bé vẫn khỏe mạnh , không bị khô hay bong tróc thì đã chọn đúng được sản phẩm có độ pH phù hợp. Tuy vậy cũng không nên chủ quan trong vấn đề này , có một số trường hợp , dù sản phẩm chú giải sản phẩm có độ pH trung tính thì vẫn kích ứng da bé. Vì thế , mẹ cần nên tuyển trạch những sản phẩm danh tiếng tốt , được làm ra dành riêng cho trẻ lọt lòng để đảm bảo an toàn cho da bé.

Mẹ cũng cần để ý là các loại xà phòng thông thường không phù hợp với làn da mỏng manh của bé vì nó có khuynh hướng kiềm. Điều này sẽ tác động đến lớp vỏ axit của bé và kích ứng da bé.

  1. Sữa tắm có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn nào mới tốt cho da của trẻ?

nhìn chung , mẹ nên giữ lại sử dụng những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , vì như vậy sẽ có tác động tiêu cực đến làn da mỏng manh của các bé. Mẫu thân nên sử dụng những loại sản phẩm có công thức nhẹ dịu , không cay mắt và kích ứng da để đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhỏ của mình.

 Xem thêm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh Johnson baby tại: https://www.johnsonsbaby.com.vn/sua-tam-cho-be/sua-tam-goi-toan-than-johnsons-baby-top-to-toe

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!