Saturday, October 15, 2016

Mẹo trang trí ban công hợp phong thủy tại dự án Villa Park quận 9

Tại Villa Park Quận 9 , ban công là nơi bạn có thể tận hưởng khí trời trong sạch , hòa nhập với thiên nhiên . Nhưng ít ai biết rằng đây còn là nơi đón nhận vượng khí. Việc sắp đặt ban công hợp phong thủy không chỉ mang đến một sức khỏe rất nhiều mà còn mang đến nhiều tài lộc.

 

Điểm thêm màu sắc cho ban công tại Villa Park Quận 9

 

Mỗi căn hộ tại du an Villa Park Quận 9 đều được Xếp đặt một ban công để gia chủ có thể tận hưởng thiên nhiên , hít thở khí trời trong sạch và đón nhận ánh sáng. Để phát huy rỏ rành hiệu lực của ban công , bạn nên đặt vài chậu cây cảnh hoặc hoa thơm có mùi hương dễ chịu , hay một chậu cá nhỏ cũng làm Thêm lên sự hưng vượng cho căn nhà. Dồi dào loại cây cảnh bạn có thể trồng như: Phát tài , xương rồng , đỗ quyên , phong lan hay hoa hồng. Đó là những loại cây ưa ánh sáng và có sức sống mãnh liệt.

 

du an villa park

 

Xếp đặt đồ đạc có lí tại ban công Villa Park Quận 9

Tận dụng ban công tại dự án Park Riverside Quận 9 làm nơi uống trà hoặc Đánh đàn vào mỗi buổi chiều là một ý tưởng tót vời. Bạn nên chú ý giữ cho ban công luôn khô thoáng , sạch sẽ. Việc giữ ban công thoáng mát được xem là cách mang lại sự thanh thản trong tâm hồn. Bàn trà nên đặt vào hướng Đông sẽ hanh thông , giúp tính cách gia đình tốt đẹp.

có thể Xếp đặt nơi uống trà tại ban công

 

Buổi tối ấm cúng trên ban công Villa Park Quận 9

 

trang hoàng thêm đèn tại ban công giúp tăng vượng khí

 

Buổi tối trên ban công Villa Park Quận 9 cùng tách cà phê nóng chuyện trò bên cạnh người thân sẽ giúp bạn thư giãn triệt để. Sự góp mặt của ánh sáng trên ban công sẽ là Người phụ giúp đắc lực cho bán nhật tối văn hoa đầy cảm xúc. Nếu bạn quan tâm đến cảnh trí trên ban công , có thể tr a n g trí thêm đèn treo tường , đèn chụp ở một góc ban công làm tăng tính nghệ thuật. Một không gian trọn vẹn ánh sáng sẽ nhận được nhiều vận khí tốt hơn. Bạn nên quan tâm đến việc Xếp đặt nguồn sáng phù hợp cho ban công thêm sáng sủa.

Ngoài ra ở cùng phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 tại : http://bit.ly/2ddKy2F

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!